Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 111-120 of 131 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
...
9
10
11
12
13
14
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2539
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มังคุดกึ่งแห้งด้วยวิธีออสโมซิส
นฤมล พงษ์พิริยะเดชะ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540
การผลิตโปรตีนปลาสกัดจากหัวและเครื่องในปลา
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จิตรวดี ไตรเรกพันธุ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2537
การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารทะเลมูลค่าเพิ่ม : ต้มยำกุ้งแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จักรี ทองเรือง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2544
ผลของไตรพอลิฟอสเฟตต่อคุณสมบัติ และการเกิดเจลของไมโอไฟบริลล่าร์โปรตีนจากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย
ไพบูลย์ ธรรมรัตนวาสิก
;
กาญจนา จันทะ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558
ผลของวิธีการแช่เย็นและสภาวะการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพปลากะตักต้มอบแห้ง
ชัชวาล โชติมากร
;
ระวิวรรณ สวัสดิ์อุบล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2561
สภาวะการหุงและการเก็บรักษาต่อคุณภาพ ความคงตัวของแอนโทไชยานิน และกรดฟีนอลิกในข้าวกล้องสังข์หยดหุงสุกพร้อมบริโภค
มุทิตา มีนุ่น
;
วิไลพร กลาย
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2536
กลไกการเปลี่ยนแปลงทางเคมีและกายภาพของสับปะรดแห้งด้วยวิธีออสโมติก
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จิราภรณ์ สอดจิตร์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2560
คุณภาพของข้าวหอมใบเตยและผลิตภัณฑ์ข้าวพร้อมบริโภคระหว่างการเก็บรักษา
มุทิตา มีนุ่น
;
หทัยรัตน์ ทองปันจา
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2559
ผลของอุณหภูมิ ภาชนะบรรจุและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพผักชีเพื่อการส่งออก
มุทิตา มีนุ่น
;
สุทธาสินี บุญคง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2554
การผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคอนดรอยตินซัลเฟตและคอลลาเจนไฮโดรไลเสทจากหลอดลมสัตว์ปีก
มณี วิทยานนท์
;
ทัศนีย์ เจริญวิริยภาพ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
1
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
1
กรุณา วงษ์กระจ่าง
1
กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
1
กฤษดา ดาวัลย์
1
กวิดา เลิศกิจสมบูรณ์
1
กอบพร ประทุมนพรัตน์
1
กาญจนา จันทะ
1
กาญจนารัตน์ อรุณรัตน์
1
ขวัญหทัย แช่ทอง
1
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
.
next >
Subject
5
ซูริมิ
4
ปลาทูน่า
4
ผลิตภัณฑ์อาหาร
4
มังคุด การเก็บและรักษา
3
กุ้งกุลาดำ
3
น้ำมันปาล์ม
3
สตาร์ช
3
อาหารกระป๋อง
3
เนื้อแพะ
3
แอนติออกซิแดนท์
.
next >
Date issued
4
2560 - 2562
44
2550 - 2559
60
2540 - 2549
23
2533 - 2539
Has File(s)
131
true