Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 131-140 of 149 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2562ผลของการเสริมวัสดุเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทองต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตค่าเมแทบอไลท์ในกระแลลือด และคุณภาพชากของไก่เนื้อปิ่น จันจุฬา; ปริชญา หนูพันธ์; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2540วงรอบการเป็นสัดของแพะและการชักนำให้เกิดการตกไข่มากกว่าปกติโดยใช้ Pregnant Mare Serum Gonadotropin (PMSG)ศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์; จรวย บุญชู; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2560ผลของพีเอชและการแช่แข็งต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำนมแพะและการปรับปรุงสมบัติพัชรินทร์ ภักดีฉนวน; ปิ่น จันจุฬา; ใบศรี สร้อยสน; ธรรมรัตน์ สัมมะวัฒนา; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2561การใช้ประโยชน์ของกากผลปาล์มน้ำมันจากกระบวนการหีบแบบแห้งด้วยตัวทำละลายในสูตรอาหารแพะปิ่น จันจุฬา; กฤช สมนึก; สหัทยา พงค์ประยูร; สิริชัย คงปาน; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์; Faculty of Engineering Mechanical Engineering; คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล; Faculty of Natural Resources (Plant Science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์
2538สมรรถภาพทางการสืบพันธุ์บางประการของแพะเพศเมียพันธุ์พื้นเมืองไทยและลูกผสมวินัย ประลมพ์กาญจน์; ชาดา สุวรรณรัตน์; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2562ผลของรูปแบบการเลี้ยงต่อคุณภาพซาก ลักษณะทางกายภาพ และองค์ประกอบทางเคมีของเนื้อไก่เบตงไชยวรรณ วัฒนจันทร์; กัณฑาภรณ์ ฤทธิ์ชู; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2020การคัดแยกเพศจากอสุจิของแพะด้วยการปั่นเหวี่ยงผ่านชั้นต่างระดับของสารละลายเพอร์คอลล์ธัญจิรา เทพรัตน์; วิศิษฐ ทองเที่ยง; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2016ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อการกินได้ การใช้ประโยชน์ของโภชนะและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะเพศผู้หลังหย่านมวันวิศาข์ งามผ่องใส; สุวรรณา ทองดอนคำ; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2552คุณภาพน้ำเชื้อและอัตราการมีเชื้อของไข่ในไก่ไข่ลูกผสมหลังการผสมเทียมด้วยน้ำเชื้อสดวรวิทย์ วณิชาภิชาติ; พีรศักดิ์ สุทธิโยธิน; ศยาม ขุนชำนาญ; บรรจบ นะแส; มงคล คงเสน; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2562โครงการวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อโคตุ๋นบรรจุในถุงทนร้อนเพื่อขยายตลาดอาหารจากเนื้อโคไทยเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เถลิงศักดิ์ อังกุรเศรณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์