Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 241-250 of 337 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
22
23
24
25
26
27
28
...
34
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2538
การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลา
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พายัพ มาศนิยม
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2539
การผลิตไส้กรอกบดเนื้อแพะเสริมเนื้อวัว โปรตีนถั่วเหลือง ไขมันหมูหรือเนยขาว และทัศนคติของผู้บริโภค
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
ชีพสุมน ชิตมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2539
การผลิตผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากซูริมิ : กุ้งเทียม
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พิศิษฎ์พงศ์ ปุญญพันธุ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2012
Gelation, proteolysis and the improvement of gel from goatfish (Mulloidichthys martinicus) muscle
Soottawat Benjakul, proteolysis and the improvement of gel from goatfish (Mulloidichthys martinicus) muscle
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542
โปรตีนไฮโดรไลเสทและน้ำมันดิบจากหัวกุ้งกุลาดำ
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ไตรตะวัน คงแก้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2543
การใช้ใยอาหารจากเปลือกโกโก้ในผลิตภัณฑ์ใส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์
ไพบูลย์ ธรรมรัตนวาสิก
;
จรีพร เชื้อเจ็ดตน
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2539
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มังคุดกึ่งแห้งด้วยวิธีออสโมซิส
นฤมล พงษ์พิริยะเดชะ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540
การผลิตโปรตีนปลาสกัดจากหัวและเครื่องในปลา
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
จิตรวดี ไตรเรกพันธุ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553
การศึกษาสมบัติการต้่านออกซิเดชันของข้าวบางสายพันธุ์ที่มีการส่งเสริมให้เพาะปลูกในภาคใต้ของประเทศไทยในระหว่างกระบวนการงอก
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2559
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ ผลของความแก่อ่อนและสภาวะการอบแห้งด้วยตู้อบแห้งแบบสุญญากาศที่มีต่อคุณภาพของส้มแขกแห้ง
อัญชลี ศิริโชติ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
11
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
6
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
6
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
6
มุทิตา มีนุ่น
5
Soottawat Benjakul
5
Thummanoon Prodpran
5
สันทัด วิเชียรโชติ
5
อัญชลี ศิริโชติ
.
next >
Subject
21
Gelatin
12
Surimi
10
Fishery products
10
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
9
ปลาทูน่า
8
Antioxidants
7
Collagen
7
ซูริมิ
7
ผลิตภัณฑ์อาหาร
7
แอนติออกซิแดนท์
.
next >
Date issued
201
2500 - 2565
133
2000 - 2099
Has File(s)
320
true
14
false
.
next >