Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 191-200 of 337 (Search time: 0.015 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการศึกษาองค์ประกอบ โครงสร้าง และสมบัติของแป้งและสตาร์ชจากถั่วหรั่งเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552ผลของพันธุ์และระบบการเลี้ยงที่มีต่อสมรรถภาพการเติบโต คุณสมบัติทางกายภาพองค์ประกอบทางเคมี และโครงการระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อแพะไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; วันวิศาข์ งามผ่องใส; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อคุณภาพน้ำมันทอดไก่วรพงษ์ อัศวเกศมณี; สุนิสา วิชาชูเชิด
2552เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป : ผลของชนิดของบรรจุภัณฑ์และเทคนิคการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษาสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; นุชรี ชาติวังศากุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2535การป้องกันการเสื่อมคุณภาพของเห็ดนางฟ้าแช่เยือกแข็งไพรัตน์ โสภโณดร; นวรัตน์ พืชมงคล; ปกรณ์ แก้วเจือ; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2547ความคงตัวของสารให้กลิ่นรสในน้ำตาลโตนดระหว่างกระบวนการให้ความดัน ความร้อนและการเก็บรักษามุทิตา มีนุ่น; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2547ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลายสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; จักรี ทองเรือง; ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2534แนวทางการสกัดและการใช้ประโยชน์ไคโตแชนจากเปลือกและหัวกุ้งเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; ไพรัตน์ โสภโณดร; วรรณา ชูฤทธิ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2010Impact of Salting on Chemical Compositions, Physicochemical and Functional Properties of Duck EggSoottawat Benjakul; Thammarat Kaewmanee
2010Bio-active compounds in germinated brown rice and its applicationPaiboon Thammarutwasik; Jiraporn Banchuen