Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 191-200 of 338 (Search time: 0.015 seconds).
previous
1
...
17
18
19
20
21
22
23
...
34
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการศึกษาองค์ประกอบ โครงสร้าง และสมบัติของแป้งและสตาร์ชจากถั่วหรั่งเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
ผลของพันธุ์และระบบการเลี้ยงที่มีต่อสมรรถภาพการเติบโต คุณสมบัติทางกายภาพองค์ประกอบทางเคมี และโครงการระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อแพะ
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
วันวิศาข์ งามผ่องใส
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553
ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อคุณภาพน้ำมันทอดไก่
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
สุนิสา วิชาชูเชิด
2552
เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป : ผลของชนิดของบรรจุภัณฑ์และเทคนิคการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
;
นุชรี ชาติวังศากุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2535
การป้องกันการเสื่อมคุณภาพของเห็ดนางฟ้าแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
นวรัตน์ พืชมงคล
;
ปกรณ์ แก้วเจือ
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2547
ความคงตัวของสารให้กลิ่นรสในน้ำตาลโตนดระหว่างกระบวนการให้ความดัน ความร้อนและการเก็บรักษา
มุทิตา มีนุ่น
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2547
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
;
จักรี ทองเรือง
;
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2534
แนวทางการสกัดและการใช้ประโยชน์ไคโตแชนจากเปลือกและหัวกุ้ง
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
วรรณา ชูฤทธิ์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2010
Impact of Salting on Chemical Compositions, Physicochemical and Functional Properties of Duck Egg
Soottawat Benjakul
;
Thammarat Kaewmanee
2010
Bio-active compounds in germinated brown rice and its application
Paiboon Thammarutwasik
;
Jiraporn Banchuen
Discover
Author
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
11
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
6
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
6
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
6
มุทิตา มีนุ่น
5
Soottawat Benjakul
5
Thummanoon Prodpran
5
สันทัด วิเชียรโชติ
5
อัญชลี ศิริโชติ
.
next >
Subject
21
Gelatin
12
Surimi
10
Fishery products
10
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
9
ปลาทูน่า
8
Antioxidants
7
Collagen
7
ซูริมิ
7
ผลิตภัณฑ์อาหาร
7
แอนติออกซิแดนท์
.
next >
Date issued
202
2500 - 2565
133
2000 - 2099
Has File(s)
320
true
15
false
.
next >