Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 31-40 of 75 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
7
...
8
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
การแยกเกลือในน้ำปลาด้วยกระบวนการนาโนฟิลเตรชัน
ภัทร ศักดิ์เพชร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
สมบัติบางประการและความคงตัวของแคโรทีนอยด์ที่แยกได้จากน้ำมันปาล์มดิบดยวิธีสปอนนิฟิเคชัน
นันทวรรณ ไชยเจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของการใช้ความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด
สุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลต
ณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้
บุษยา ขุนแผ้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วน
ภากร ปราชญากิจ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540
ความเสียหายของมังคุดเมื่อได้รับแรงกระแทก
สุธีระ ประเสริฐสรรพ์
;
ชลทิศา พีระประสมพงศ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การผลิตใยอาหารและน้ำฝรั่งพร้อมดื่มเติมใยอาหารจากผลฝรั่ง
วรนงค์ ทองสมบัติ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่อง
สุกัญญา จันทะชุม
;
จริยา ภู่เจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540
การผลิตถาดจากเส้นใยใบสับปะรด
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
แสงสุรีย์ โรจน์สกุลวงศ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Discover
Author
6
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
5
ไพรัตน์ โสภโณดร
3
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
3
เถวียน บัวตุ่ม
2
พรชัย ศรีไพบูลย์
2
พิทยา อดุลยธรรม
2
มุทิตา มีนุ่น
1
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
1
กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
1
กฤษดา ดาวัลย์
.
next >
Subject
7
ปลาทูน่า
5
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
4
ซูริมิ
4
ไคโตแซน
3
น้ำมันปาล์ม
3
มังคุด การเก็บและรักษา
3
อาหารว่าง การผลิต
3
ไคติน
2
การเกิดเจล
2
กุ้งกุลาดำ
.
next >
Date issued
14
2547
13
2541
9
2540
9
2543
9
2549
8
2542
4
2544
4
2548
3
2546
2
2545
.
next >