Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-17 of 17 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2558
ผลของระยะเก็บเกี่ยว สารดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ และไอระเหยเอทานอลต่อคุณภาพผลลองกองระหว่างเก็บรักษา
อัญชลี ศิริโชติ
;
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
;
บุปผา จองปัญญาเลิศ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศ
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2557
ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของพอลิไวนิลอัลกอฮอล์
ธรรมนูญ โปรดปราน
;
สุรสิทธิ์ ประสารปราน
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2559
แผนงานโครงการบูรณาการเรื่อง การวิจัยและพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันของอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลในเขต 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
สุพชญา จันทะชุม
;
ฉวีวรรณ มะลิวัลย์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2558
สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกง
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
ปรียาพร พรหมเจียม
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558
สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกง
สันทัด วิเชียรโชติ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2546
เครื่องดื่มสมุนไพร : สาขา อาหารและเครื่องดื่มที่ทำจากผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรหรือสมุนไพร
วิโรจน์ ยูรวงศ์
;
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
;
เบญจมาส เชียรศิลป์
;
มณฑิชา เพชรสุทธิ์
;
ไอลดา สัมพันธรัตน์
;
รัติกาล มานพ
;
Faculty of Agro-Industry
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
Discover
Author
3
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
2
ธรรมนูญ โปรดปราน
2
วิโรจน์ ยูรวงศ์
2
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
2
สันทัด วิเชียรโชติ
2
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
2
อัญชลี ศิริโชติ
2
เบญจมาส เชียรศิลป์
1
กันยา อัครอารีย์
1
จิตติมา ทิพยุทธ
.
next >
Subject
3
เครื่องเทศ
3
แอนติออกซิแดนท์
1
กล้วยเล็บมือนาง การใช้ประโยชน์
1
การกลั่น วิจัย
1
การบริหารงานโลจิสติกส์
1
การปรุง(ข้าว)
1
กุ้งขาว
1
ก๊าซชีวภาพ การผลิต
1
ข้าว พันธุ์สังข์หยด
1
จุลินทรีย์ในอาหาร
.
next >
Date issued
2
2560 - 2561
14
2550 - 2559
1
2546 - 2549
Has File(s)
16
true
1
false
.
next >