Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 71-80 of 419 (Search time: 0.039 seconds).
previous
1
...
5
6
7
8
9
10
11
...
42
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
องค์ประกอบและคุณสมบัติของสารชีวภาพจากแบคทีเรียทนร้อน Acinetobacter sp. FT3 และ Gemella sp. CH11
ระพีพรรณ เติมตันท์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2534
การทำโยเกิรต์ต่อเนื่องด้วย Lactobacillus casei
จรวย ชูพูล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542
การแยก จำแนก และเลี้ยงแบคทีเรียสังเคราะห์แสงในน้ำเสียจากโรงงานแปรรูปน้ำยางข้น
จรินทร์ ทองประดิษฐ์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2539
การบำบัดน้ำทิ้งจากโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มโดยใช้จุลินทรีย์
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
ปรีชา มุณีศรี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2535
การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้
ดวงใจ ช่วยสถิตย์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550
ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ
จันทร์เพ็ญ ไชยนุ้ย
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การผลิตโมโนเอซิลกลีเซอรอลจากการกลีเซอโรไลซีสของน้ำมันปาล์มโดยเอนไซม์ไลเปสตรึงรูป
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
โสภา พรหมดวง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549
ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิทิลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อสมบัติการเกิดอิมัลชัน
สุวดี อุสาหะ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ห่อหมกใยอาหารสูงบรรจุกระป๋องจากผลพลอยได้ของการผลิตซูริมิ
พรเพ็ญ ขำเดช
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548
ผลของการใช้ความร้อนและความดันสูงต่อคุณลักษณะทางเคมีกายภาพและกลิ่นรสของข้าวขาวดอกมะลิ 105 (Oryza sativa, L.) สุก และผลการเก็บรักษาข้าวสารต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของข้าวสุก
ขวัญหทัย แช่ทอง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Discover
Author
13
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
11
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
10
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
9
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
8
เบญจมาส เชียรศิลป์
7
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
7
เถวียน บัวตุ่ม
7
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
.
next >
Subject
20
แบคทีเรีย
16
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
14
น้ำมันปาล์ม
13
ปลาทูน่า
12
น้ำเสีย การบำบัด
10
จุลินทรีย์
8
ไคโตแซน
7
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
7
กุ้งกุลาดำ
7
จุลินทรีย์ในอาหาร
.
next >
Date issued
13
2560 - 2561
202
2550 - 2559
153
2540 - 2549
49
2530 - 2539
2
2521 - 2529
Has File(s)
413
true
6
false
.
next >