Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 71-80 of 419 (Search time: 0.039 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547องค์ประกอบและคุณสมบัติของสารชีวภาพจากแบคทีเรียทนร้อน Acinetobacter sp. FT3 และ Gemella sp. CH11ระพีพรรณ เติมตันท์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2534การทำโยเกิรต์ต่อเนื่องด้วย Lactobacillus caseiจรวย ชูพูล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542การแยก จำแนก และเลี้ยงแบคทีเรียสังเคราะห์แสงในน้ำเสียจากโรงงานแปรรูปน้ำยางข้นจรินทร์ ทองประดิษฐ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2539การบำบัดน้ำทิ้งจากโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มโดยใช้จุลินทรีย์พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; ปรีชา มุณีศรี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2535การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้ดวงใจ ช่วยสถิตย์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบจันทร์เพ็ญ ไชยนุ้ย; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การผลิตโมโนเอซิลกลีเซอรอลจากการกลีเซอโรไลซีสของน้ำมันปาล์มโดยเอนไซม์ไลเปสตรึงรูปอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; โสภา พรหมดวง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิทิลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อสมบัติการเกิดอิมัลชันสุวดี อุสาหะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546การพัฒนาผลิตภัณฑ์ห่อหมกใยอาหารสูงบรรจุกระป๋องจากผลพลอยได้ของการผลิตซูริมิพรเพ็ญ ขำเดช; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548ผลของการใช้ความร้อนและความดันสูงต่อคุณลักษณะทางเคมีกายภาพและกลิ่นรสของข้าวขาวดอกมะลิ 105 (Oryza sativa, L.) สุก และผลการเก็บรักษาข้าวสารต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของข้าวสุกขวัญหทัย แช่ทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)