Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 391-400 of 667 (Search time: 0.012 seconds).
previous
1
...
37
38
39
40
41
42
43
...
67
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป : ผลของชนิดของบรรจุภัณฑ์และเทคนิคการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
;
นุชรี ชาติวังศากุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิดพอลิไฮดรอกซีบิวทิเรต-โค-ไฮดรอกซีวาเลอเรตจากน้ำเสียโรงงานอาหารทะเลโดยใช้แบคทีเรียที่แยกได้จากระบบเอสบีอาร์
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
;
ศิริวรรณ ระเด่นอาหมัด
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาสมบัติชองแมนโนโปรตีนจากกากส่าและการประยุกต์ใช้ในอาหาร
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2535
การป้องกันการเสื่อมคุณภาพของเห็ดนางฟ้าแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
นวรัตน์ พืชมงคล
;
ปกรณ์ แก้วเจือ
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2547
ความคงตัวของสารให้กลิ่นรสในน้ำตาลโตนดระหว่างกระบวนการให้ความดัน ความร้อนและการเก็บรักษา
มุทิตา มีนุ่น
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2009
p,p'-DDT biotranformation by Bacterial consortium, Single and mixed bacterial cultures
Suppasil Maneerat
;
Jaka Darma Jaya
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2547
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
;
จักรี ทองเรือง
;
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551
การคัดกรองและการจัดจำแนกสายพันธุ์แบคทีเรียไกลดิงที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรีย
อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ
;
ธนิวรรณ ชื่นอารมณ์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2534
แนวทางการสกัดและการใช้ประโยชน์ไคโตแชนจากเปลือกและหัวกุ้ง
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
วรรณา ชูฤทธิ์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2010
Impact of Salting on Chemical Compositions, Physicochemical and Functional Properties of Duck Egg
Soottawat Benjakul
;
Thammarat Kaewmanee
Discover
Author
13
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
12
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
10
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
9
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
9
เบญจมาส เชียรศิลป์
8
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
7
ธรรมนูญ โปรดปราน
7
เถวียน บัวตุ่ม
.
next >
Subject
22
Gelatin
20
แบคทีเรีย
17
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
14
Surimi
14
น้ำมันปาล์ม
13
ปลาทูน่า
12
น้ำเสีย การบำบัด
11
Fishery products
10
จุลินทรีย์
8
Antioxidants
.
next >
Date issued
434
2500 - 2565
216
2000 - 2099
4
1985 - 1999
Has File(s)
634
true
20
false
.
next >