Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 391-400 of 667 (Search time: 0.012 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป : ผลของชนิดของบรรจุภัณฑ์และเทคนิคการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษาสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; นุชรี ชาติวังศากุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิดพอลิไฮดรอกซีบิวทิเรต-โค-ไฮดรอกซีวาเลอเรตจากน้ำเสียโรงงานอาหารทะเลโดยใช้แบคทีเรียที่แยกได้จากระบบเอสบีอาร์ปิยะรัตน์ บุญแสวง; ศิริวรรณ ระเด่นอาหมัด; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาสมบัติชองแมนโนโปรตีนจากกากส่าและการประยุกต์ใช้ในอาหารศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2535การป้องกันการเสื่อมคุณภาพของเห็ดนางฟ้าแช่เยือกแข็งไพรัตน์ โสภโณดร; นวรัตน์ พืชมงคล; ปกรณ์ แก้วเจือ; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2547ความคงตัวของสารให้กลิ่นรสในน้ำตาลโตนดระหว่างกระบวนการให้ความดัน ความร้อนและการเก็บรักษามุทิตา มีนุ่น; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2009p,p'-DDT biotranformation by Bacterial consortium, Single and mixed bacterial culturesSuppasil Maneerat; Jaka Darma Jaya; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2547ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลายสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; จักรี ทองเรือง; ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551การคัดกรองและการจัดจำแนกสายพันธุ์แบคทีเรียไกลดิงที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียอัครวิทย์ กาญจนโอภาษ; ธนิวรรณ ชื่นอารมณ์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2534แนวทางการสกัดและการใช้ประโยชน์ไคโตแชนจากเปลือกและหัวกุ้งเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; ไพรัตน์ โสภโณดร; วรรณา ชูฤทธิ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2010Impact of Salting on Chemical Compositions, Physicochemical and Functional Properties of Duck EggSoottawat Benjakul; Thammarat Kaewmanee