Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 171-180 of 667 (Search time: 0.024 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2535การทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิสกรุณา วงษ์กระจ่าง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูงจิรวรรณ ชี้เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การพัฒนาน้ำทุเรียนเทศพร้อมดื่มบรรจุกระป๋องใบศรี สร้อยสน; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2007Antioxidative activity of mungoong, An extract paste from white shrimp (Litopenaeus vannamei) cephalothoraxWanwisa Binsan; Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
2002Purification and characterization of proteinase from bigeye snapper, Priacanthus macracanthus priacanthus tayenus muscleKittima Leelapongwattana; Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
2005Inhibition of phenoloxidase from black tiger prawn (Penaeus monodon) by Maillard reaction products (MRPs)Kanokwan Matmaroh; Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
2550การผลิตและการทำบริสุทธิ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากเชื้อแบคทีเรียกุลนรี เพชรรงค์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การผลิตและการย่อยสลายพอลิไฮดรอกซีอัลคาโนเอตจากน้ำเสียโดยใช้ Ralstonia eutropha TISTR 1095ดวงนภา แซ่ลิ่ม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2546การคัดเลือกราแมลง Hypocrella scutata ที่สร้างสารต้านจุลินทรีย์สิริฉัตร ดิศรพงศ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนสศศิมา เอี่ยมแสงธรรม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)