Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 141-150 of 667 (Search time: 0.011 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2542การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษาสุเพ็ญ ด้วงทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การสกัดและสมบัติของน้ำมันจากตับปลาทูน่าเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; ถาวร จันทโชติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
2534การศึกษาเครื่องอบแห้งปลาพลังแสงอาทิตย์ในเชิงเศรษฐศาสตร์วันดี แก้วสุวรรณ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การแยกเกลือในน้ำปลาด้วยกระบวนการนาโนฟิลเตรชันภัทร ศักดิ์เพชร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547สมบัติบางประการและความคงตัวของแคโรทีนอยด์ที่แยกได้จากน้ำมันปาล์มดิบดยวิธีสปอนนิฟิเคชันนันทวรรณ ไชยเจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของการใช้ความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนดสุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลตณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้บุษยา ขุนแผ้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วนภากร ปราชญากิจ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2005Immunomodulating effects and stability of limonin from lime seedsSomrutai Jitpukdeebodintra; Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)