Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 12 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2556
การปรับปรุงประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักรในกระบวนการโม่ข้าวสาลี ในโรงงานผลิตอาหารสัตว์โดยใช้การบารุงรักษาทวีผลที่ทุกคนมีส่วนร่วม
กิตติ เจิดรังษี
;
ฐานันตร์ สุทธิกวี
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2556
การปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกแช่เย็น : กรณีศึกษา
กันยา อัครอารีย์
;
สุวิชาญ เตียวสกุล
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2556
การผลิตและคุณลักษณะของสารไวโอลาซีนจากแบคทีเรีย Chromobacterium violaceum VB. 1
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
วีระศักดิ์ คงพันธ์ทระ
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2556
การเพิ่มการรอดชีวิตของแบคทีเรียโปรไบโอติกโดยวิธีการห่อหุ้มร่วมกับเส้นใยจากพืชหัว
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
สริสา สุมงคล
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2556
การปรับปรุงสมบัติการเกิดเจลของเจลาตินจากหนังปลาทูน่าเพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยง
ภาวิณี ชินะโชติ
;
ธัญญลักษณ์ เกิดบัวทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
ความสัมพันธ์ของคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบต่อคุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมสกัดน้ำมันปาล์ม
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ถาวร จันทโชติ
;
นิรชรา บุญญานุวัตร
;
ฉัตรดาว คงเอียด
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
การกำจัดสีของน้ำทิ้งสุดท้ายโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มด้วยวิธีการทางชีวภาพและวิธีการทางกายภาพ
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
ชนิดา ระกำทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2556
การผลิตสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์จากสตาร์ชชนิดต่าง ๆ และการตรวจสอบคุณสมบัติพรีไบโอติก
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
ปาริฉัตร พฤกษ์วิวัฒนากุล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ การสกัด องค์ประกอบ คุณสมบัติบางประการและการประยุกต์ใช้ของสารสกัดแทนนินจากวัสดุเศษเหลือของพืช
ปุณณาณี สัมภวะผล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
กิจกรรมทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกระดูกปลานิลและผลต่อเซลล์สร้างกระดูก
จักรี ทองเรือง
;
สุภาวดี จอดนาค
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
1
ฉัตรดาว คงเอียด
1
ชนิดา ระกำทอง
1
ฐานันตร์ สุทธิกวี
1
ถาวร จันทโชติ
1
ธัญญลักษณ์ เกิดบัวทอง
1
นิรชรา บุญญานุวัตร
1
ปาริฉัตร พฤกษ์วิวัฒนากุล
1
ปุณณาณี สัมภวะผล
1
วีระศักดิ์ คงพันธ์ทระ
1
สริสา สุมงคล
.
next >
Subject
1
กรดแทนนิก
1
กระดูก องค์ประกอบแคลเซียม
1
กลูแคน
1
การบำรุงรักษาเชิงทวีผลโดยรวม
1
การย่อยสลายทางชีวภาพ
1
การแยกสลายด้วยน้ำ
1
กุ้งขาว
1
น้ำมันปาล์ม
1
น้ำเสีย การบำบัด วิธีทางชีวภาพ
1
บรรจุภัณฑ์อาหาร
.
next >