Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 20 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อคุณภาพน้ำมันทอดไก่วรพงษ์ อัศวเกศมณี; สุนิสา วิชาชูเชิด
2553การใช้ Bacillus subtilis A2 ที่ผลิตเอนไซม์เซลลูเลสและไซลาเนสในการแยกน้ำมันจากน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; ฉวีวรรณ มลิวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2553รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยีปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553สมบัติการต้านออกซิเดชันและความคงตัวของเครื่องต้มข่าสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; สุจีรา อายุสุข; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการสังเคราะห์ Retinol และ α-tocopherol-MIP และใช้เป็นตัวดูดซับจำเพาะเพื่อแยก Vitamin A&E ออกจากน้ำมันปาล์มวัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2553รายงานวิจัยเรื่องสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอและผลของการแปรรูปเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553การปรับปรุงสมบัติการป้องกันการซึมผ่านของไอน้ำของฟิล์มสตาร์ชข้าวโพดด้วยการเติมไขมันปรียาภรณ์ มากคช; สุรีพร สงดวง; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2553การศึกษาสมบัติการต้่านออกซิเดชันของข้าวบางสายพันธุ์ที่มีการส่งเสริมให้เพาะปลูกในภาคใต้ของประเทศไทยในระหว่างกระบวนการงอกเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีทางกายภาพต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยีปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; จุไรรัตน์ ถนอมกิจ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553การผลิตโคพอลิเมอร์จากน้ำเสียโรงงานแปรรูปอาหารทะเลโดยใช้เชื้อ Achromobacter sp. ที่แยกได้จากตะกอนเร่งปิยะรัตน์ บุญแสวง; เบญจมาส เชียรศิลป์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม