Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Technology
712 Food Science and Nutrition
712 Research
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2548
การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาล
สุมาลิกา, เปี่ยมมงคล
;
สุภาพร, ศิริรัตน์
;
ใบศรี, สร้อยสน
;
ฮาบีด๊ะ, อาแด
;
นฤมล, จันทพันธ์
;
เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
รูปแบบการบริโภคอาหารของหญิงตั้งครรภ์ชาวไทยมุสลิมในจังหวัดปัตตานี
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
การผลิตข้าวเกรียบอนามัยโดยการเสริมสาหร่ายผมนางและแป้งถั่วเขียว
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
ประโยชน์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลูกเดือย
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548
การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาล
สุมาลิกา, เปี่ยมมงคล
;
สุภาพร, ศิริรัตน์
;
ใบศรี, สร้อยสน
;
ฮาบีด๊ะ, อาแด
;
นฤมล, จันทพันธ์
;
เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548
ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ
เทวี, ทองแดง
;
มุทิตา, มีนุ่น
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548
การเกิดและการยับยั้งฟิล์มยีสต์จากหน่อไม้ดองด้วยพืชปรุงแต่งกลิ่นรส
จารุวรรณ มณีศรี
;
พายัพ มาศนิยม
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
ปัจจัยที่มีผลต่อการยับยั้งฟิล์มยีสต์จากหน่อไม้ดอง และพฤติกรรมการบริโภค
จิระจินต์ มณีศรี
;
ใบศรี สร้อยสน
;
จารุวรรณ มณีศรี
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
ถังหมักต้นแบบสำหรับการผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาลอ้อย โดย Saccharomyces carlsbergensis
ชุมพร, หนูเมือง
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Discover
Author
2
จารุวรรณ มณีศรี
2
นฤมล, จันทพันธ์
2
สุภาพร, ศิริรัตน์
2
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
2
สุมาลิกา, เปี่ยมมงคล
2
ฮาบีด๊ะ, อาแด
2
เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ
2
ใบศรี, สร้อยสน
1
จิระจินต์ มณีศรี
1
ชุมพร, หนูเมือง
.
next >
Subject
3
โภชนาการ
2
อาหารฮาลาล
1
ข้าวเกรียบ
1
ข้าวเกรียบ การผลิต
1
ชาลูกเดือย
1
ผลิตภัณฑ์ลูกเดือย
1
พฤติกรรมผู้บริโภค
1
ยีสต์
1
ยีสต์ การเจริญเติบโต
1
ลูกเดือย (พืช)
.
next >
Date issued
5
2549
4
2548
Has File(s)
9
true