Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Technology
712 Food Science and Nutrition
712 Research
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 36 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
พัฒนาการย้อมผ้าฝ้ายด้วยสีธรรมชาติจากเปลือกต้นเสม็ดแดงใบมน
สุณีย์ บุญกำเหนิด
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2551
ผลของชนิดเนื้อสัตว์ ไขมัน และวัตถุเจือปนอาหารต่อคุณภาพของไส้กรอกอิมัลชันฮาลาล
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
;
ใบศรี สร้อยสน
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548
การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาล
สุมาลิกา, เปี่ยมมงคล
;
สุภาพร, ศิริรัตน์
;
ใบศรี, สร้อยสน
;
ฮาบีด๊ะ, อาแด
;
นฤมล, จันทพันธ์
;
เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2557
ผลของการเตรียมขั้นต้นและอุณหภูมิอบแห้งต่อสมบัติของส้มแขกแห้ง
สุธีรา, เสาวภาคย์
;
ธรรมรัตน์, สัมมะวัฒนา
;
ศิริพร, อาจณรงค์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
รูปแบบการบริโภคอาหารของหญิงตั้งครรภ์ชาวไทยมุสลิมในจังหวัดปัตตานี
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
การผลิตข้าวเกรียบอนามัยโดยการเสริมสาหร่ายผมนางและแป้งถั่วเขียว
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
ประโยชน์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลูกเดือย
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้
เทวี, คาร์ริลา
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555
การยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Orechromis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศ
พายัพ มาศนิยม
;
จารุวรรณ มณีศรี
;
อมมี เบญจมะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2557
รายงานการวิจัยเรื่อง ผลของชนิดปลา ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์และระยะเวลานวดผสมต่อลักษณะของช้าวเกรียบปลา
ธรรมรัตน์, แก้วมณี
;
เทวี ทองแดง, คาร์ริลา
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Discover
Author
5
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
4
จารุวรรณ มณีศรี
4
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
3
จารุวรรณ, มณีศรี
3
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
3
พายัพ มาศนิยม
3
พายัพ, มาศนิยม
3
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
3
ใบศรี สร้อยสน
2
ธรรมรัตน์, แก้วมณี
.
next >
Subject
1
การแปรรูปอาหาร
1
ข้อมูลภาคใต้
1
ข้าว
1
ข้าว--[พืช]
1
ข้าว--การปลูก
1
ข้าวเกรียบ การผลิต
1
ข้าวเกรียบปลา การผลิต
1
ข้าวเกรียบปลา คุณภาพ
1
จุลินทรีย์ในอาหาร
1
ชาลูกเดือย
.
< previous
next >
Date issued
35
2500 - 2560
1
2021 - 2099
Has File(s)
36
true