Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Research
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 70 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
3
4
5
...
7
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
อิทธิพลของอายุและระบบการเลี้ยงต่อองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติและโครงสร้างระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อไก่พื้นเมือง
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2550
ผลของโซเดียมคลอไรด์ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตและสารทดแทนโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อเนื้อสัมผัสของปลาหมึกกระดองแช่เยือกแข็ง
จักรี ทองเรือง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555
โครงการวิจัยการทำเข้มข้นสารละลายโปรตีนด้วยกระบวนการร่วมของระบบฟอร์เวิร์ดออสโมซิสและการกลั่นผ่านเมมเบรน
วัสสา คงนคร
;
วิโรจน์ ยูรวงศ์
;
Faculty of Engineering Civil Engineering
;
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา
2551
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากมะขามป้อม : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการที่ 3 เรื่อง
มุทิตา มีนุ่น
;
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
วิลัศนา โพธิ์ศรี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
พัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP และ HACCP แก่อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ระดับชุมชน และขนาดกลางขนาดย่อม
เถวียน วิทยา
;
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
จริยา สุขจันทรา
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2554
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สืบศักดิ์ กลิ่นสอน
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2553
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาคุณลักษณะ องค์ประกอบ และการเปลี่ยนแปลงระหว่างการเก็บรักษาปลาบึกเลี้ยงในจังหวัดเชียงราย
สาโรจน์ รอดคืน
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง. สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา
มุทิตา มีนุ่น
;
วิลัศนา โพธิ์ศรี
;
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี
2541
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผัก
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ก่องกาญจน์ อังสุภานิช
;
พรชัย ศรีไพบูลย์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
11
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
6
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
6
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
6
มุทิตา มีนุ่น
5
สันทัด วิเชียรโชติ
5
อัญชลี ศิริโชติ
4
ดุสิดา หนูทอง
4
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
.
next >
Subject
10
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
5
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
5
ปลาทูน่า
4
แอนติออกซิแดนท์
3
ผลิตภัณฑ์อาหาร
3
เครื่องเทศ
3
ไคโตแซน
2
กรดอินทรีย์
2
ซูริมิ
2
น้ำตาลโตนด
.
next >
Date issued
9
2560 - 2565
41
2550 - 2559
15
2540 - 2549
5
2533 - 2539
Has File(s)
59
true
11
false
.
next >