Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3000
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอังคณา พูลดำen_US
dc.date2533en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:55:44Z-
dc.date.available2010-05-06T05:55:44Z-
dc.date.issued2533en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3000-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2533en_US
dc.format115 หน้า : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectกะปิ การผลิตen_US
dc.subjectปลาหลังเขียวen_US
dc.titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิปลาจากปลาหลังเขียว (Sardinella sp.) และวัสดุเหลือใช้จากโรงงานแปรรูปอาหารทะเลen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)en_US
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
17849.pdf332.48 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.