Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2998
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอัมพวัน ลิขิตหัตถศิลปen_US
dc.date2547en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:55:42Z-
dc.date.available2010-05-06T05:55:42Z-
dc.date.issued2547en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2998-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547en_US
dc.format(10) 99 แผ่น : แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ การแช่เย็นen_US
dc.subjectกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ การเก็บและรักษาen_US
dc.titleผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่en_US
dc.title.alternativeEffects of freezing on curry chicken filled puff qualityen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
246073_app.pdf235.32 kBAdobe PDFView/Open
246073_bibli.pdf151.95 kBAdobe PDFView/Open
246073_ch4.pdf118.08 kBAdobe PDFView/Open
246073_ch3.pdf667.56 kBAdobe PDFView/Open
246073_ch2.pdf146.46 kBAdobe PDFView/Open
246073_ch1.pdf672.63 kBAdobe PDFView/Open
246073_con.pdf97.83 kBAdobe PDFView/Open
246073_ab.pdf74.29 kBAdobe PDFView/Open
246073_ti.pdf33.98 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.