กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2998
ชื่อเรื่อง: ผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of freezing on curry chicken filled puff quality
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อัมพวัน ลิขิตหัตถศิลป
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: กะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ การแช่เย็น;กะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ การเก็บและรักษา
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2998
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
246073_app.pdf235.32 kBAdobe PDFดู/เปิด
246073_bibli.pdf151.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
246073_ch4.pdf118.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
246073_ch3.pdf667.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
246073_ch2.pdf146.46 kBAdobe PDFดู/เปิด
246073_ch1.pdf672.63 kBAdobe PDFดู/เปิด
246073_con.pdf97.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
246073_ab.pdf74.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
246073_ti.pdf33.98 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น