กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2998
ชื่อเรื่อง: | ผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of freezing on curry chicken filled puff quality |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อัมพวัน ลิขิตหัตถศิลป บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | กะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ การแช่เย็น;กะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ การเก็บและรักษา |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2998 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
246073_app.pdf | 235.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246073_bibli.pdf | 151.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246073_ch4.pdf | 118.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246073_ch3.pdf | 667.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246073_ch2.pdf | 146.46 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246073_ch1.pdf | 672.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246073_con.pdf | 97.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246073_ab.pdf | 74.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
246073_ti.pdf | 33.98 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น