กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2964
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.authorสุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์en_US
dc.date2547en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:54:22Z-
dc.date.available2010-05-06T05:54:22Z-
dc.date.issued2547en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2964-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547en_US
dc.format(20) 168 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำตาลโตนด การผลิตen_US
dc.subjectน้ำตาลโตนด จุลชีววิทยาen_US
dc.subjectน้ำผลไม้ การผลิตen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมน้ำผลไม้en_US
dc.titleผลของการใช้ความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนดen_US
dc.title.alternativeEffect of high pressure and heat treatments on palm sap qualityen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)en_US
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
241437.pdf116.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_app.pdf960.13 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_bibli.pdf183.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ch4.pdf92.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ch3.pdf5.5 MBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ch2.pdf172.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ch1.pdf979.94 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_con.pdf292.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ab.pdf105.39 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ti.pdf15.95 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น