กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2964
ชื่อเรื่อง: ผลของการใช้ความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of high pressure and heat treatments on palm sap quality
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: น้ำตาลโตนด การผลิต;น้ำตาลโตนด จุลชีววิทยา;น้ำผลไม้ การผลิต;อุตสาหกรรมน้ำผลไม้
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2964
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
241437.pdf116.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_app.pdf960.13 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_bibli.pdf183.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ch4.pdf92.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ch3.pdf5.5 MBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ch2.pdf172.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ch1.pdf979.94 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_con.pdf292.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ab.pdf105.39 kBAdobe PDFดู/เปิด
241437_ti.pdf15.95 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น