กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2964
ชื่อเรื่อง: | ผลของการใช้ความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of high pressure and heat treatments on palm sap quality |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | น้ำตาลโตนด การผลิต;น้ำตาลโตนด จุลชีววิทยา;น้ำผลไม้ การผลิต;อุตสาหกรรมน้ำผลไม้ |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2964 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
241437.pdf | 116.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241437_app.pdf | 960.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241437_bibli.pdf | 183.66 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241437_ch4.pdf | 92.77 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241437_ch3.pdf | 5.5 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241437_ch2.pdf | 172.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241437_ch1.pdf | 979.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241437_con.pdf | 292.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241437_ab.pdf | 105.39 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241437_ti.pdf | 15.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น