Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2839
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุวิมล แก้วแดงen_US
dc.date2546en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:47:55Z-
dc.date.available2010-05-06T05:47:55Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2839-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546en_US
dc.format(10) 112 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนผังen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectการปนเปื้อนในอาหาร ระโนด (สงขลา)en_US
dc.subjectระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมen_US
dc.titleการประยุกต์ใช้ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหารของโรงครัวโรงพยาบาลชุมชน : กรณีศึกษาโรงพยาบาลระโนด จังหวัดสงขลาen_US
dc.title.alternativeApplication of HACCP (hazard analysis and critical control points) system in food production of community hospital's kitchen : a case study of Ranode hospital Changwat Songkhlaen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมen_US
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (อนามัยสิ่งแวดล้อม)-
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
238199_app5.pdf158.56 kBAdobe PDFView/Open
238199_app4.pdf787.44 kBAdobe PDFView/Open
238199_app3.pdf92.58 kBAdobe PDFView/Open
238199_app2.pdf66.49 kBAdobe PDFView/Open
238199_app1.pdf206.2 kBAdobe PDFView/Open
238199_bibli.pdf84.48 kBAdobe PDFView/Open
238199_ch4.pdf71.49 kBAdobe PDFView/Open
238199_ch3.pdf367.91 kBAdobe PDFView/Open
238199_ch2.pdf229.78 kBAdobe PDFView/Open
238199_ch1.pdf569.37 kBAdobe PDFView/Open
238199_con.pdf168.76 kBAdobe PDFView/Open
238199_ab.pdf73.45 kBAdobe PDFView/Open
238199_ti.pdf29.6 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.