Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 44 (Search time: 0.006 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2554
การผลิตและการใช้สำรองผงเป็นสารเพิ่มความข้นหนืดในน้ำแป้ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ศิริรัตน์ ปราบปัญจะ
2556
การปรับปรุงสมบัติการเกิดเจลของเจลาตินจากหนังปลาทูน่าเพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยง
ภาวิณี ชินะโชติ
;
ธัญญลักษณ์ เกิดบัวทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
สมบัติและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดหยาบจากขิงที่สกัดด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เหนือวิกฤตและการประยุกต์ใช้สารสกัดในไอศกรีม
อัญชลี ศิริโชติ
;
ชัยรัตน์ พึ่งเพียร
2552
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเสริมพรีไบโอติกสำหรับผู้บริโภคสูงอายุ
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
ภัคธีมา สุขพันธ์
2552
ผลของกระบวนการแปรรูปต่อสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอ
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
2550
การสกัดและสมบัติของเจลาตินจากเท้าไก่
มณี วิทยานนท์
;
ฝาตีม๊ะ กรมเมือง
2553
ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตกรดอะราชิโดนิคจากแบคทีเรียไกลดิงที่แยกได้จากทะเล Aureispira maritima TISTR 1715
อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ
;
สุธเนต แซ่เล้า
2552
การผลิตอัลคิลเอสเทอร์จากน้ำมันปาล์มโดยปฏิกิริยาทรานสเอสเทอริฟิเคชั่นที่มียีสต์ผลิตเอนไซม์ไลเปสเป็นตัวเร่ง
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
ปุริมปรัชญ์ ศรีหมาน
2552
ข้าวกล้องงอกจากข้าวพื้นเมืองภาคใต้ของไทย : สภาวะในการงอกและสมบัติการต้านออกซิเดชัน
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
ฤทัยรัตน์ สวัสดิวงศ์
2552
การใช้สารทดแทนไขมันในน้ำแกงกะทิไขมันต่ำ
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
พธิญดา แก้วสวี
Discover
Author
1
กาญจนารัตน์ อรุณรัตน์
1
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
1
คืนจันทร์ ณ นคร
1
จันทร์เพ็ญ ไชยนุ้ย
1
จุไรรัตน์ ถนอมกิจ
1
ชัยรัตน์ พึ่งเพียร
1
ทัศนีย์ เจริญวิริยภาพ
1
ทิพย์วรรณ อรัญดร
1
ธัญญลักษณ์ เกิดบัวทอง
1
นฤชาติ บุญรัตน์
.
next >
Subject
3
สตาร์ช
3
แอนติออกซิแดนท์
2
กระเจี๊ยบแดง
2
ข้าว
2
ผลิตภัณฑ์อาหาร
2
ฟีนอลส์
2
เจลาติน
2
โอลิโกแซคคาไรด์
1
กรดอะราชิโดนิค
1
กระดูก องค์ประกอบแคลเซียม
.
next >
Date issued
13
2552
7
2550
5
2553
5
2554
5
2557
3
2556
2
2555
2
2559
1
2551
1
2558
.
next >
Has File(s)
44
true