Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 44 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2554การผลิตและการใช้สำรองผงเป็นสารเพิ่มความข้นหนืดในน้ำแป้งไพรัตน์ โสภโณดร; ศิริรัตน์ ปราบปัญจะ
2556การปรับปรุงสมบัติการเกิดเจลของเจลาตินจากหนังปลาทูน่าเพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยงภาวิณี ชินะโชติ; ธัญญลักษณ์ เกิดบัวทอง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552สมบัติและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดหยาบจากขิงที่สกัดด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เหนือวิกฤตและการประยุกต์ใช้สารสกัดในไอศกรีมอัญชลี ศิริโชติ; ชัยรัตน์ พึ่งเพียร
2552การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเสริมพรีไบโอติกสำหรับผู้บริโภคสูงอายุก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; ภัคธีมา สุขพันธ์
2552ผลของกระบวนการแปรรูปต่อสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
2550การสกัดและสมบัติของเจลาตินจากเท้าไก่มณี วิทยานนท์; ฝาตีม๊ะ กรมเมือง
2553ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตกรดอะราชิโดนิคจากแบคทีเรียไกลดิงที่แยกได้จากทะเล Aureispira maritima TISTR 1715อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ; สุธเนต แซ่เล้า
2552การผลิตอัลคิลเอสเทอร์จากน้ำมันปาล์มโดยปฏิกิริยาทรานสเอสเทอริฟิเคชั่นที่มียีสต์ผลิตเอนไซม์ไลเปสเป็นตัวเร่งทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; ปุริมปรัชญ์ ศรีหมาน
2552ข้าวกล้องงอกจากข้าวพื้นเมืองภาคใต้ของไทย : สภาวะในการงอกและสมบัติการต้านออกซิเดชันเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; ฤทัยรัตน์ สวัสดิวงศ์
2552การใช้สารทดแทนไขมันในน้ำแกงกะทิไขมันต่ำเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; พธิญดา แก้วสวี