Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 60 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549การแยกเกลือในน้ำปลาด้วยกระบวนการนาโนฟิลเตรชันภัทร ศักดิ์เพชร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547สมบัติบางประการและความคงตัวของแคโรทีนอยด์ที่แยกได้จากน้ำมันปาล์มดิบดยวิธีสปอนนิฟิเคชันนันทวรรณ ไชยเจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของการใช้ความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนดสุภารัตน์ เตี่ยไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลตณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้บุษยา ขุนแผ้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วนภากร ปราชญากิจ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540ความเสียหายของมังคุดเมื่อได้รับแรงกระแทกสุธีระ ประเสริฐสรรพ์; ชลทิศา พีระประสมพงศ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การผลิตใยอาหารและน้ำฝรั่งพร้อมดื่มเติมใยอาหารจากผลฝรั่งวรนงค์ ทองสมบัติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่องสุกัญญา จันทะชุม; จริยา ภู่เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตถาดจากเส้นใยใบสับปะรดไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; แสงสุรีย์ โรจน์สกุลวงศ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)