Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 60 (Search time: 0.011 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค (มังคุดคัด)
หลิน กิจพิพิธ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูง
จิรวรรณ ชี้เจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การพัฒนาน้ำทุเรียนเทศพร้อมดื่มบรรจุกระป๋อง
ใบศรี สร้อยสน
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548
การแปรรูปและการใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ขิงผงที่มีกิจกรรมของเอนไซม์โปรติเอส
;
นันทพร สุขกระจ่าง
;
เทคโนโลยีอาหาร
2545
การผลิตไส้กรอกปลาอิมัลชั่นจากปลาตาหวานและปลาปากคม
ปริญา จันทรัตน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2547
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อคุณภาพและสมบัติของกล้ามเนื้อกุ้งกุลาดำ
อาสีนะ หมัดเจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การควบคุมปริมาณ Bacillus cereus ในผลิตภัณฑ์เต้าเจี้ยว
อลิสรา เรืองขำ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541
ปัจจัยที่มีผลต่อความสามารถในการจับโลหะของไคตินและไคโตแซน
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เถวียน บัวตุ่ม
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2540
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นมังคุดแช่เยือกแข็งโดยวิธีไอคิวเอฟ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พรพงษ์ สุทธิรักษ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การปรับปรุงกระบวนการผลิตปลาหางควายแห้งปรุงรส
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
กอบพร ประทุมนพรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
1
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
1
กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
1
กฤษดา ดาวัลย์
1
กวิดา เลิศกิจสมบูรณ์
1
กอบพร ประทุมนพรัตน์
1
กาญจนา จันทะ
1
ขวัญหทัย แช่ทอง
1
จริยา พรหมนิมิตร
1
จริยา ภู่เจริญ
1
จรีพร เชื้อเจ็ดตน
.
next >
Subject
3
ซูริมิ
3
ปลาทูน่า
3
มังคุด การเก็บและรักษา
3
ไคโตแซน
2
การเกิดเจล
2
กุ้งกุลาดำ
2
กุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษา
2
ขนมกรอบ การผลิต
2
น้ำตาลโตนด การผลิต
2
น้ำปลา
.
next >
Date issued
12
2547
8
2540
8
2542
8
2543
7
2549
6
2541
4
2544
4
2548
2
2546
1
2545
.
next >
Has File(s)
60
true