Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 41-50 of 60 (Search time: 0.011 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค (มังคุดคัด)หลิน กิจพิพิธ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูงจิรวรรณ ชี้เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การพัฒนาน้ำทุเรียนเทศพร้อมดื่มบรรจุกระป๋องใบศรี สร้อยสน; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548การแปรรูปและการใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ขิงผงที่มีกิจกรรมของเอนไซม์โปรติเอส; นันทพร สุขกระจ่าง; เทคโนโลยีอาหาร
2545การผลิตไส้กรอกปลาอิมัลชั่นจากปลาตาหวานและปลาปากคมปริญา จันทรัตน์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2547ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อคุณภาพและสมบัติของกล้ามเนื้อกุ้งกุลาดำอาสีนะ หมัดเจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การควบคุมปริมาณ Bacillus cereus ในผลิตภัณฑ์เต้าเจี้ยวอลิสรา เรืองขำ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541ปัจจัยที่มีผลต่อความสามารถในการจับโลหะของไคตินและไคโตแซนไพรัตน์ โสภโณดร; เถวียน บัวตุ่ม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2540การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นมังคุดแช่เยือกแข็งโดยวิธีไอคิวเอฟไพรัตน์ โสภโณดร; พรพงษ์ สุทธิรักษ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การปรับปรุงกระบวนการผลิตปลาหางควายแห้งปรุงรสไพรัตน์ โสภโณดร; กอบพร ประทุมนพรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร