ค้นหา


ตัวกรองปัจจุบัน:


Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:

ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา


ผลลัพธ์ 41-50 จากทั้งหมด 59
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2547การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนสศศิมา เอี่ยมแสงธรรม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2548สารต้านแบคทีเรียจากแอคติโนมัยสีทในทะเลของประเทศไทยสุภานันท์ แซ่ลิ้ม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545คุณสมบัติของเอนไซม์แคทาเลสจากตับอ่อนกุ้งกุลาดำ; รุจิยา สุทธิธรรม; เทคโนโลยีชีวภาพ
2546การศึกษาพันธุกรรมของปาล์มน้ำมันโดยใช้เทคนิคไมโครแซทเทลไลท์, RAPD และ EPIC; กณพ ลิขิตขจรนุวัฒน์; เทคโนโลยีชีวภาพ
2542สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตสารปฏิบัติต่อเชื้อราที่เป็นสาเหตุโรคข้าวโดย Bacillus Subtilis NSRS 89-24 และ Bacillus sp. LN 007อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; วาสนา มู่สา; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2542การเตรียมสูตรเชื้อปฏิปักษ์ Bacillus spp. ต่อเชื้อราสาเหตุโรคข้าวอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; ประเสริฐ จริยะเลอพงษ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2541ผลของรายละเอียดและอัตราการให้อากาศต่อการผสมและไฮโดรไดนามิกส์ในถังหมักแบบกวนที่บรรจุด้วยสารละลายแซนแธนชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ภานุมาศ บุญผดุง; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2541รีโอโลยีของสารละลายแซนแธนและผลของรูปแบบใบพัดต่อกำลังที่ใช้ในการผสมในถังปฏิกรณ์แบบกวนชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ศุภราภรณ์ ปางนิติกรณ์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2542ผลของเครื่องในปลาและแบคทีเรียในการหมักบูดูวรรณา ชูฤทธิ์; นงลักษณ์ เกียรติตันสกุล; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2544ยีนที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันในกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon)อมรรัตน์ พงศ์ดารา; พจนพร ไกรดิษฐ์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม