Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
857 Agro Industrial Management Technology
857 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-6 of 6 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2554
ความสัมพันธ์ของคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบต่อคุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมสกัดน้ำมันปาล์ม กรณีศึกษาบริษัทนามหงส์น้ำมันปาล์ม จำกัด
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ฉัตรดาว คงเอียด
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554
การลดเวลาไร้ประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตไอศกรีมแท่ง
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
;
ดาริกา อวะภาค
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554
การวิเคราะห์ความเสี่ยง และการจัดการความปลอดภัยอาหารในกระบวนการผลิตปลาแมคเกอเรลในซอสมะเขือเทศบรรจุกระป๋อง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
อรนุช เดชพิชัย
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554
การวิเคราะห์ความเสี่ยงด้านความสมบูรณ์ของกระป๋องที่มีผลต่อความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋อง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เพ็ญวิภา เกลี้ยงสุวรรณ
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554
การจัดการวัตถุดิบเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปลาหมึกกล้วยแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
นที รักร่วม
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554
การปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานของสารทำความเย็นเอทิลีนไกลคอลในกระบวนการผลิตไอศกรีมแท่ง
ไพศาล วุฒิจำนงค์
;
เปมิกา แซ่เตียว
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
Discover
Author
1
ฉัตรดาว คงเอียด
1
ดาริกา อวะภาค
1
นที รักร่วม
1
อรนุช เดชพิชัย
1
เปมิกา แซ่เตียว
1
เพ็ญวิภา เกลี้ยงสุวรรณ
Subject
1
ความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์
1
ปลากระป๋อง การผลิต
1
ปลาหมึก การแปรรูป
1
ปลาหมึกแช่แข็ง คุณภาพ
1
ปาล์มน้ำมัน การสุก
1
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที...
1
สายการผลิต
1
สารทำความเย็น
1
อาหาร มาตรการความปลอดภัย
1
อาหารกระป๋อง การประเมินความเสี่ยง
.
next >
Has File(s)
6
true