Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9156
Title: | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา |
Other Titles: | การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง Harvesting and postharvesting and processing conditions of palm sap (Borassus flabellifer Linn.) as affected the quality of palm sugar concentrate in Songkhla province |
Authors: | มุทิตา มีนุ่น วิลัศนา โพธิ์ศรี วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี |
Keywords: | น้ำตาลโตนด การแปรรูป;น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา;น้ำตาลโตนด คุณภาพ |
Issue Date: | 2555 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9156 |
Appears in Collections: | 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
368790.pdf | 5.98 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License