Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9156
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมุทิตา มีนุ่น-
dc.contributor.authorวิลัศนา โพธิ์ศรี-
dc.contributor.authorวัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ-
dc.date.accessioned2014-04-08T09:05:36Z-
dc.date.available2014-04-08T09:05:36Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9156-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำตาลโตนด การแปรรูปen_US
dc.subjectน้ำตาลโตนด การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectน้ำตาลโตนด คุณภาพen_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลาen_US
dc.title.alternativeการปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องen_US
dc.title.alternativeHarvesting and postharvesting and processing conditions of palm sap (Borassus flabellifer Linn.) as affected the quality of palm sugar concentrate in Songkhla provinceen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
dc.contributor.departmentมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี-
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
368790.pdf5.98 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons