Browsing by Author คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)

Showing results 33 to 52 of 64 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2541การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวจากปลาตาโตรณิดา นิลวิเชียร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546การลดค่าวอเตอร์แอกติวิตีและคุณภาพการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาข้างเหลืองกึ่งแห้งปัทมกร พรหมจรรย์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2536การศึกษาการเก็บรักษาผลมังคุดโดยการดัดแปลงบรรยากาศไพรัตน์ โสภโณดร; มณฑาทิพย์ หิรัญสาลี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การศึกษาคุณลักษณะของน้ำมันจากหัวปลาดิบและหัวปลาสุกจากปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุทธวัฒน์ เบญจกุล; นิสิทธิ์ ศรีวิรัตน์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2534การศึกษาเครื่องอบแห้งปลาพลังแสงอาทิตย์ในเชิงเศรษฐศาสตร์วันดี แก้วสุวรรณ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้บุษยา ขุนแผ้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538การสกัดใยอาหารจากเปลือกโกโก้และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์คุกกี้รุ่งนภา ประกอบกิจ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูงจิรวรรณ ชี้เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำระหว่างการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งสุนิสา ศรีพงษ์พันธุ์กุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษาสุเพ็ญ ด้วงทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การแยกเกลือในน้ำปลาด้วยกระบวนการนาโนฟิลเตรชันภัทร ศักดิ์เพชร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2544การใช้ประโยชน์จากเปลือกกุ้ง ไคติน และไคโตแซน เพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ไพรัตน์ โสภโณดร; สมเกียรติ ดิษฐแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535การใช้ประโยนชน์จากกากถั่วลิสงในการผลิตน้ำซอสปรุงรสสุธีรา เสาวภาคย์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลตณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การใช้แป้งบุกเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มบริโภคได้ไพรัตน์ โสภโณดร; บุณฑริกา ยีนยง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540ความเสียหายของมังคุดเมื่อได้รับแรงกระแทกสุธีระ ประเสริฐสรรพ์; ชลทิศา พีระประสมพงศ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542ซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุภาวดี ฟูกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2537บทบาทของเชื้อจุลินทรีย์ที่เติมในระหว่างการหมัก ต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้แห้งอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; นิยม กำลังดี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของข้าวผัดปูแช่เยือกแข็งไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; วิไลลักษณ์ กมลธรรม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548ปัจจัยที่มีผลต่อฟลักซ์ ค่าการกักเก็บ และฟาวลิ่งระหว่างกระบวนการกรองน้ำตาลโตนดด้วยเมมเบรนฐปนีย์ ฤทธิไพโรจน์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)