Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Browsing by Author คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 30 to 49 of 64
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2549
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ
กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะรมควัน
จันทิรา วงศ์วิเชียร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เมล็ดมะม่วงหิมพานต์บรรจุกระป๋อง
ศกุนตลา อุตมา
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541
การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวจากปลาตาโต
รณิดา นิลวิเชียร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546
การลดค่าวอเตอร์แอกติวิตีและคุณภาพการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาข้างเหลืองกึ่งแห้ง
ปัทมกร พรหมจรรย์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2536
การศึกษาการเก็บรักษาผลมังคุดโดยการดัดแปลงบรรยากาศ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
มณฑาทิพย์ หิรัญสาลี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การศึกษาคุณลักษณะของน้ำมันจากหัวปลาดิบและหัวปลาสุกจากปลาทูน่าพันธุ์โอแถบ
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
นิสิทธิ์ ศรีวิรัตน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2534
การศึกษาเครื่องอบแห้งปลาพลังแสงอาทิตย์ในเชิงเศรษฐศาสตร์
วันดี แก้วสุวรรณ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้
บุษยา ขุนแผ้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การสกัดใยอาหารจากเปลือกโกโก้และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์คุกกี้
รุ่งนภา ประกอบกิจ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูง
จิรวรรณ ชี้เจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำระหว่างการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง
สุนิสา ศรีพงษ์พันธุ์กุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษา
สุเพ็ญ ด้วงทอง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การแยกเกลือในน้ำปลาด้วยกระบวนการนาโนฟิลเตรชัน
ภัทร ศักดิ์เพชร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2544
การใช้ประโยชน์จากเปลือกกุ้ง ไคติน และไคโตแซน เพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สมเกียรติ ดิษฐแก้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535
การใช้ประโยนชน์จากกากถั่วลิสงในการผลิตน้ำซอสปรุงรส
สุธีรา เสาวภาคย์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลต
ณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การใช้แป้งบุกเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มบริโภคได้
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
บุณฑริกา ยีนยง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540
ความเสียหายของมังคุดเมื่อได้รับแรงกระแทก
สุธีระ ประเสริฐสรรพ์
;
ชลทิศา พีระประสมพงศ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
ซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบ
สุภาวดี ฟูกุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)