Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-8 of 8 (Search time: 0.007 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2544
การใช้ประโยชน์จากเปลือกกุ้ง ไคติน และไคโตแซน เพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สมเกียรติ ดิษฐแก้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546
กิจกรรมการยับยั้งจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องกับอาหารของไคโตแซนจากเปลือกหัวกุ้งกุลาดำ
อรพรรณ ริยาพันธ์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549
ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิทิลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อสมบัติการเกิดอิมัลชัน
สุวดี อุสาหะ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2554
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สืบศักดิ์ กลิ่นสอน
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2540
การประยุกต์ใช้ไคโตแซนในอุตสาหกรรมอาหาร
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2548
การพัฒนาและปรับปรุงคุณสมบัติการยับยั้งจุลินทรีย์ของไคโตแซนที่เตรียมจากหัวกุ้งกุลาดำ
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2534
การปรับปรุงความใสของไวน์น้ำตาลโตนดด้วยไคโตแซน
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ชัยยุทธ์ นันท์วิฑิตพงศ์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2541
ปัจจัยที่มีผลต่อความสามารถในการจับโลหะของไคตินและไคโตแซน
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เถวียน บัวตุ่ม
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
Discover
Author
3
ไพรัตน์ โสภโณดร
1
ชัยยุทธ์ นันท์วิฑิตพงศ์
1
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
1
สมเกียรติ ดิษฐแก้ว
1
สืบศักดิ์ กลิ่นสอน
1
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
1
สุวดี อุสาหะ
1
อรพรรณ ริยาพันธ์
1
เถวียน บัวตุ่ม
1
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
.
next >
Subject
1
สารต้านจุลชีพ
1
อาหาร การเก็บและรักษา
1
อิมัลชัน
1
เทคโนโลยีชีวภาพจุลชีพ
1
เปลือกกุ้งกุลาดำ
1
โรงงานแปรรูปปลาทูน่ากระป๋อง การก...
1
โรงงานแปรรูปสัตว์น้ำ การกำจัดของ...
1
ไวน์
.
< previous
Date issued
1
2550 - 2554
6
2540 - 2549
1
2534 - 2539
Has File(s)
8
true