กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2951
ชื่อเรื่อง: | ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิทิลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อสมบัติการเกิดอิมัลชัน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of degree of deacetylation and molecular weight of Chitosan from black Tiger shrimp shell on emulsifying properties |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุวดี อุสาหะ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | อิมัลชัน;อาหาร การเก็บและรักษา;ไคโตแซน;เปลือกกุ้ง |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2951 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
286124_app.pdf | 155.82 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
286124_bibli.pdf | 113.27 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
286124_ch4.pdf | 83.02 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
286124_ch3.pdf | 781.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
286124_ch2.pdf | 119.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
286124_ch1.pdf | 345.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
286124_con.pdf | 74.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
286124_ab.pdf | 79.18 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
286124_ti.pdf | 183.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น