Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 12 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2543การผลิตข้าวพองเสริมใยอาหารจากรำข้าวไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ณัฐนันทน์ ชุมแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การศึกษาคุณลักษณะของน้ำมันจากหัวปลาดิบและหัวปลาสุกจากปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุทธวัฒน์ เบญจกุล; นิสิทธิ์ ศรีวิรัตน์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การใช้แป้งบุกเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มบริโภคได้ไพรัตน์ โสภโณดร; บุณฑริกา ยีนยง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การสกัดและสมบัติบางประการของแคโรทีโนโปรตีนจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้งเสาวลักษณ์ วนิชสุวรรณ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2543การผลิตโมโนเอซิลกลีเซอรอลจากการกลีเซอโรไลซีสของน้ำมันปาล์มโดยเอนไซม์ไลเปสตรึงรูปอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; โสภา พรหมดวง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2543การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่องสุกัญญา จันทะชุม; จริยา ภู่เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543โครงการศึกษาความเป็นไปได้การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในประเทศไทยไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; บัญชา อุไรกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2543การพัฒนาการผลิตชุปปลาทูน่าโปรตีนสูงจากน้ำนึ่งปลาทูน่าก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; ศุภศิลป์ มณีรัตน์; เถวียน บัวตุ่ม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2543การปรับปรุงกระบวนการผลิตปลาหางควายแห้งปรุงรสไพรัตน์ โสภโณดร; กอบพร ประทุมนพรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2543การใช้ใยอาหารจากเปลือกโกโก้ในผลิตภัณฑ์ใส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์ไพบูลย์ ธรรมรัตนวาสิก; จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร