Browsing by Author สุกัญญา จันทะชุม

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2540การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินจากอาหารหมักสุกัญญา จันทะชุม; ศิรินาถ หนูเอก; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การปรับปรุงคุณภาพน้ำตาลโตนดโดยใช้ไม้เคี่ยมและปูนขาวสุกัญญา จันทะชุม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2550การปรับปรุงคุณภาพและเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้ำพริกสมุนไพรไทย สำเร็จรูปเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; สุกัญญา จันทะชุม; เถวียน บัวตุ่ม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2543การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่องสุกัญญา จันทะชุม; จริยา ภู่เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2544ผลของแบคเทอริโอซินและระบบแลกโตเปอร์ออกซิเดสในการผลิตนมพาสเจอร์ไรส์สุกัญญา จันทะชุม; น้อมจิตต์ อ่อนแก้ว; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2544สารยับยั้งจุลินทรีย์จากแบคทีเรียแลกติกจากผลิตภัณฑ์ปลาหมักสุกัญญา จันทะชุม; อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2529เวลาและคุณภาพเนื้อสุกรแช่แข็งด้วยวิธีการแช่เยือกแข็งแบบเพลทสัมผัสนงลักษณ์ สุทธิวนิช; ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; สุกัญญา จันทะชุม; ประภาศรี พิชิตวรพานิช; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร