Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science
326 Microbiology
326 Research
326 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 11 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2557
ประสิทธิภาพการใช้น้ำหมักชีวภาพ และอีเอ็มบอลในการบำบัดน้ำเสียจากการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
สมหมาย เชี่ยววารีสัจจะ
;
ดวงพร คันธโชติ
;
Faculty of Natural Resources (Aquatic Science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
2557
การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกเพื่อใช้เป็นกล้าเชื้อในกระบวนการหมักแป้งขนมจีน
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
;
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
;
ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจ
;
ชลธิชา เลี่ยมดำ
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557
การแยกและการตรวจหาลักษณะของเชื้อ Vibrio cholerae ที่แยกได้จากอาหารทะเลในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
พิมลศรี มิตรภาพอาทร
;
สุธิมา ปรีเปรม
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557
การผลิตกรดแลกติกจากเชื้อรา Rhizopus sp. โดยใช้วิธีการหมักแบบแข็งบนเปลือกมันสำปะหลัง
วิไลลักษณ์ สุวะโซโน
;
สุณิษา พลรักษ์
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557
ฤทธิ์การยับยั้งไบโอฟิล์มของเชื้อ Streptococcus mutans จากสารสกัดใบกระทุ
ศุภยางค์ วรวุฒิคุณชัย
;
ศิริลักษณ์ หอมละเอียด
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การโคลนนิ่งและการศึกษาคุณสมบัติทางชีวเคมีของเอนไซม์ทริปโตเฟนเนสจากเชื้อ Vibrio cholerae
นัฐ ตัณศิลา
;
วราภรณ์ วุฑฒะกุล
;
Faculty of Medical Technology
;
คณะเทคนิคการแพทย์
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557
การคัดเลือกโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกเพื่อใช้ผลิตผักดอง
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
;
ภณิดา เกื้อสุวรรณ
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557
การคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
;
นุชรี ตันติสุวรรณโณ
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557
การกระจายของยีนกลุ่ม hlyA family และความสัมพันธ์ทางพันธุกรรมในแบคทีเรีย Vibrio spp. ที่คัดแยกจากอาหารทะเล
พิมลศรี มิตรภาพอาทร
;
ณัฐวรรณ เสริมวิทยวงศ์
;
วราภรณ์ วุฑฒะกุล
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557
การยับยั้่งแบคทีเรียของสารกันเสียชีวภาพที่ผลิตจากแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำ
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
;
มูฮัมหมัดริฎวาน สมานุรัตน์
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
Discover
Author
2
ดวงพร คันธโชติ
2
วราภรณ์ วุฑฒะกุล
1
ชลธิชา เลี่ยมดำ
1
ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจ
1
ณัฐวรรณ เสริมวิทยวงศ์
1
ธนวันต์ กันทา
1
นัฐ ตัณศิลา
1
นุชรี ตันติสุวรรณโณ
1
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
1
พิมลศรี มิตรภาพอาทร
.
next >
Subject
2
การติดเชื้อวิบริโอ
2
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
2
แบคทีเรียกรดแล็กติก
1
กรดแล็กติก
1
กระทุ (พืช) ใบ สารสกัด
1
การถนอมอาหารทะเลแช่เย็น
1
การทำลายเม็ดเลือดแดง การเกิดโรค
1
การทำลายเม็ดเลือดแดง ปัจจัยเสี่ยง
1
การเน่าเสียของอาหาร
1
กุ้ง การปนเปื้อน
.
next >
Has File(s)
11
true