Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-5 of 5 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์มธีรวัฒน์ ชูทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547สมบัติบางประการและความคงตัวของแคโรทีนอยด์ที่แยกได้จากน้ำมันปาล์มดิบดยวิธีสปอนนิฟิเคชันนันทวรรณ ไชยเจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2545การดัดแปรน้ำมันปาล์มเพื่อใช้แทนโกโก้บัตเตอร์โดยเอนไซม์ไลเปสที่ถูกตรึงเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552การผลิตอัลคิลเอสเทอร์จากน้ำมันปาล์มโดยปฏิกิริยาทรานสเอสเทอริฟิเคชั่นที่มียีสต์ผลิตเอนไซม์ไลเปสเป็นตัวเร่งทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; ปุริมปรัชญ์ ศรีหมาน
2556ความสัมพันธ์ของคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบต่อคุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมสกัดน้ำมันปาล์มไพรัตน์ โสภโณดร; ถาวร จันทโชติ; นิรชรา บุญญานุวัตร; ฉัตรดาว คงเอียด; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร