Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 337 (Search time: 0.014 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
34
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณลักษณะโปรตีนกล้ามเนิ้อและคุณสมบัติการเกิดของกุ้งกุลาดำ
ธิติมา จันทโกศล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำระหว่างการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง
สุนิสา ศรีพงษ์พันธุ์กุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541
การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวจากปลาตาโต
รณิดา นิลวิเชียร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การสกัดใยอาหารจากเปลือกโกโก้และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์คุกกี้
รุ่งนภา ประกอบกิจ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540
การผลิตถาดจากเส้นใยของเปลือกโกโก้
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
นพรัตน์ อุทัยพันธ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548
ปัจจัยที่มีผลต่อฟลักซ์ ค่าการกักเก็บ และฟาวลิ่งระหว่างกระบวนการกรองน้ำตาลโตนดด้วยเมมเบรน
ฐปนีย์ ฤทธิไพโรจน์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะรมควัน
จันทิรา วงศ์วิเชียร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรส
เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550
การพัฒนาตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์โดยการควบคุมการไหลของอากาศ
ปิยรัตน์ เชียรรติวงศ์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์ม
ธีรวัฒน์ ชูทอง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Discover
Author
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
11
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
6
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
6
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
6
มุทิตา มีนุ่น
5
Soottawat Benjakul
5
Thummanoon Prodpran
5
สันทัด วิเชียรโชติ
5
อัญชลี ศิริโชติ
.
next >
Subject
21
Gelatin
12
Surimi
10
Fishery products
10
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
9
ปลาทูน่า
8
Antioxidants
7
Collagen
7
ซูริมิ
7
ผลิตภัณฑ์อาหาร
7
แอนติออกซิแดนท์
.
next >
Date issued
201
2500 - 2565
133
2000 - 2099
Has File(s)
320
true
14
false
.
next >