Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 181-190 of 337 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2534การปรับปรุงความใสของไวน์น้ำตาลโตนดด้วยไคโตแซนไพรัตน์ โสภโณดร; ชัยยุทธ์ นันท์วิฑิตพงศ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2553ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตกรดอะราชิโดนิคจากแบคทีเรียไกลดิงที่แยกได้จากทะเล Aureispira maritima TISTR 1715อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ; สุธเนต แซ่เล้า
2552การผลิตอัลคิลเอสเทอร์จากน้ำมันปาล์มโดยปฏิกิริยาทรานสเอสเทอริฟิเคชั่นที่มียีสต์ผลิตเอนไซม์ไลเปสเป็นตัวเร่งทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; ปุริมปรัชญ์ ศรีหมาน
2552ข้าวกล้องงอกจากข้าวพื้นเมืองภาคใต้ของไทย : สภาวะในการงอกและสมบัติการต้านออกซิเดชันเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; ฤทัยรัตน์ สวัสดิวงศ์
2552การใช้เครื่องในปลาทูน่าไฮโดรไลเสตเพื่อเป็นสารกระตุ้นการกินอาหารและการแทนที่ปลาป่นด้วยฮีโมโกลบินป่นที่ระดับต่าง ๆ ต่อการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)ชุติมา ตันติกิตติ; ไพรัตน์ โสภโณดร; Faculty of Natural Resources (Aquatic Science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
2552การใช้สารทดแทนไขมันในน้ำแกงกะทิไขมันต่ำเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; พธิญดา แก้วสวี
2005Effect of oxidizing agents in wash water on improvement of gelling properties of surimi produced from low quality fishSuttirug Phatcharat; Food Technology
2010Proteases from pyloric caeca of brownstripe red snapper (Lutjanus vitta): Purification, characterization and the use for production of hydrolysate with antioxidative activitySoottawat Benjakul; Sutheera Khantaphant
2552การคัดเลือกและการใช้สมุนไพร/เครื่องเทศเป็นสารต้านออกซิเดชันในน้ำมันทอดวรพงษ์ อัศวเกศมณี; ศิรินุช ทองฤทธิ์
2550การปรับปรุงคุณภาพและเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้ำพริกสมุนไพรไทย สำเร็จรูปเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; สุกัญญา จันทะชุม; เถวียน บัวตุ่ม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์