Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-8 of 8 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2542
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์ปลาทูน่า
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
วิภาดา ชัยจะโปะ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรส
เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
ซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบ
สุภาวดี ฟูกุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษา
สุเพ็ญ ด้วงทอง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การพัฒนาน้ำทุเรียนเทศพร้อมดื่มบรรจุกระป๋อง
ใบศรี สร้อยสน
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
โปรตีนไฮโดรไลเสทและน้ำมันดิบจากหัวกุ้งกุลาดำ
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ไตรตะวัน คงแก้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2542
การใช้พลาสมาสุกรในขนมปัง
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
ณัฐพร รัตนพรรณ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542
การผลิตถาดที่ย่อยสลายได้เสริมเส้นใย
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
ประนอม ตั้งมั่นคง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
1
ณัฐพร รัตนพรรณ์
1
ประนอม ตั้งมั่นคง
1
วิภาดา ชัยจะโปะ
1
สุภาวดี ฟูกุล
1
สุเพ็ญ ด้วงทอง
1
เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
1
ใบศรี สร้อยสน
1
ไตรตะวัน คงแก้ว
Subject
1
ทุเรียนเทศ
1
นม การเก็บและรักษา
1
นม มาตรฐาน
1
นม แง่โภชนาการ
1
นมยูเอชที
1
น้ำทุเรียนเทศ
1
น้ำผลไม้กระป๋อง
1
ปฏิกิริยาเคมี
1
สารอาหาร
1
เส้นใยลูกตาล
.
< previous
next >
Has File(s)
8
true