Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-7 of 7 (Search time: 0.001 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2543
การสกัดและสมบัติบางประการของแคโรทีโนโปรตีนจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้ง
เสาวลักษณ์ วนิชสุวรรณ
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2535
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำระหว่างการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง
สุนิสา ศรีพงษ์พันธุ์กุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2552
การศึกษาลักษณะการแสดงออกของโปรตีนในเนื้อเยื่อผิวหนังตลอดวงจรการลอกคราบของกุ้งกุลาดำ
วราภรณ์ พรหมวิกร
;
สุวรรณี ขุนทองปาน
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2547
การสกัดและการแยกให้บริสุทธิ์เอนไซม์อัลคาไลน์ฟอสฟาเตส และไฮยาลูโรนิเดส จาก hepatopancreas ของกุ้งกุลา (Penaues monodon)
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
ฉวีวรรณ มลิวัลย์
;
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2548
การพัฒนาและปรับปรุงคุณสมบัติการยับยั้งจุลินทรีย์ของไคโตแซนที่เตรียมจากหัวกุ้งกุลาดำ
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2542
โปรตีนไฮโดรไลเสทและน้ำมันดิบจากหัวกุ้งกุลาดำ
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ไตรตะวัน คงแก้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2544
ยีนที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันในกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon)
อมรรัตน์ พงศ์ดารา
;
พจนพร ไกรดิษฐ์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
Discover
Author
1
ฉวีวรรณ มลิวัลย์
1
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
1
พจนพร ไกรดิษฐ์
1
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
1
สุนิสา ศรีพงษ์พันธุ์กุล
1
สุวรรณี ขุนทองปาน
1
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
1
เสาวลักษณ์ วนิชสุวรรณ
1
ไตรตะวัน คงแก้ว
Subject
1
กุ้งกุลาดำ การเจริญเติบโต
1
กุ้งแช่แข็ง
1
ภูมิคุ้มกัน
1
ยีน
1
สารต้านจุลชีพ
1
เอนไซม์อัลคาไลน์ฟอสฟาเตส
1
เอนไซม์ไฮยาลูโรนิเดส
1
แคโรทีนอยด์
1
แคโรทีโนโปรตีน การผลิต
1
โปรตีน การวิเคราะห์
.
next >
Date issued
1
2550 - 2552
5
2540 - 2549
1
2535 - 2539
Has File(s)
7
true