Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 411-420 of 667 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2011Bioethanol and furfural production from palm pressed fiberPoonsuk Prasertsan; Wiboon Riansa-ngawong; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2551การผลิตการทำบริสุทธิ์และสมบัติของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากเชื้อ Acinetobacter calcoaceticus subsp. anitratus SM7 ที่แยกได้จากน้ำทะเลศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552การคัดเลือกและจำแนกจุลินทรีย์ที่ผลิตเอนไซม์คอลลาจิเนสเพื่อประยุกต์ใช้ในการสกัดคอลลาเจนจากวัสดุเศษเหลือโรงงานแปรรูปอาหารทะเลที่เป็นหนังปลาเบญจมาส เชียรศิลป์; วริญดา สุภัทรประทีป; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2553สมบัติการต้านออกซิเดชันและความคงตัวของเครื่องต้มข่าสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; สุจีรา อายุสุข; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2554การประเมินสมบัติการเป็นโปรไบโอติกเบื้องต้นและการห่อหุ้มแบคทีเรียแลกติกที่ผลิตแบคเทอริโอซินที่แยกได้จากทางเดินอาหารไก่ศุภศิลป์ มณีรัตน์; ณัฐพัฒน์ เสาะสมบูรณ์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2554ผลของสารเชื่อมประสานขนาดอนุภาคและสารเติมแต่งต่อสมบัติของวัสดุเชิงประกอบจากขี้เลื่อยศุภชัย ภิสัชเพ็ญ; ชนากานต์ เจริญวงษ์; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2554การพัฒนากาวติดกระดาษจากหางน้ำยางศุภชัย ภิสัชเพ็ญ; จตุพันธ์ จุฬพันธ์ทอง; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2555อิทธพลของอัลคินิล ซัคซินิก แอนไฮไดรด์ แป้งดัดแปรประจุบวกและกรดซัลฟิวริกต่อการผลิตกระดาษจากต้นพังแหรและธูปฤาษีวรัญญู ศรีเดช; ฤธรรมรง ปลัดสงคราม; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2552การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์กุ้งชุบแป้งทอดพร้อมบริโภคที่ลดการดูดซับไขมันเพื่อการส่งออก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; ธรรมนูญ โปรดปราน; วิลัสนา โพธิ์ศรี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์; มหาวิทยาลัยขอนแก่น. ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2012Quality changes of fresh and processed spent hen Pectoralis major muscles during chilled and frozen storageSaowakon Wattanachant; Atchariya Chueachuaychoo