Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 271-280 of 667 (Search time: 0.009 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545การผลิตข้าวพองเพื่อสุขภาพไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; พิทยา อดุลยธรรม; จักรี ทองเรือง; วรัญญู ศรีเดช; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552การคัดเลือกและศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเอนไซม์ไลเปสของแบคทีเรียที่แยกจากของเสียโรงงานปลากระป๋องและการประยุกต์ใช้อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; พักตร์พิมล อึ่งเจริญวิวัฒน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2551รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวนเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2004Postharvest deterioration of seabass (Lates calcarifer) and its shelf-life extension by using Tom-Yum mix; Sunisa Siripongvutikorn; Food Technology
2552การประเมินความเสี่ยงของหอยนางรมจากแหล่งเลี้ยงในอ่าวบ้านดอน อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานีไพศาล วุฒิจำนงค์; สุรชาติ วิชัยดิษฐ; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552ผลสัมฤทธิ์ของการบริหารจัดการความปลอดภัยในอุตสาหกรรมปลาหมึกแช่เยือกแข็งไพรัตน์ โสภโณดร; อิศวรี ทุมรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเอทานอลจากน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มโดยเชื้อ Thermoanaerobacterium thermosaccharolyticum PSU-2พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; พงษ์ศักดิ์ นพรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2010Heated Sulfur-Containing Compounds: Properties and the Uses for Shelf-Life Extension of Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) Stored in IceSoottawat Benjakul; Yoottana Phonpala
2553การแยกและคัดเลือกจุลินทรีย์จากดินที่สามารถย่อยสลายน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่ใช้แล้วและการประยุกต์ใช้กลุ่มเชื้อจุลินทรีย์ใน soil slurryศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2010Development of Pink Color of Squid and the Effect of Chemical Treatment on Physico-Chemical Changes of Squid during Frozen StorageSoottawat Benjakul; Rattana Sungsri-in