Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 121-130 of 667 (Search time: 0.035 seconds).
previous
1
...
10
11
12
13
14
15
16
...
67
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
การคัดเลือกโปรไบโอติกจากสัตว์ทะเล และการใช้สารสกัดจากพืชหัวเป็นพรีไบโอติก
นิรัญญา บุญติ้น
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549
การพัฒนาสูตรอาหารเลี้ยงเชื้อและทำบริสุทธิ์แบคเทอริโอชินจากเชื้อ Lactobacillus casei ssp. rhamnosus SN 11
ลัญจกร จันทร์อุดม
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2534
การเสริมโปรตีนในมันสำปะหลังโดยใช้ยีสต์ Schwanniomyces castellii
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550
การคัดเลือกแบคทีเรียและสภาวะที่เหมาะสมในการดูดซับสารหนูด้วยวิธีทางชีวภาพ
ปัทมาภรณ์ อักษรชู
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2544
การประยุกต์ใช้เอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่าในการผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสตและปุ๋ยน้ำ
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
วิภาวรรณ ไตรรัตนานุกูล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2544
การคัดเลือกและคุณลักษณะของเอนไซม์โปรติเอสจากแบคทีเรียชอบเกลือสายพันธุ์ SM1
ธิดารัตน์ จุทอง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2544
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อและโพรโทพลาสต์ของเบญจมาศ (Chrysanthemum indicum Linn.)
คำนูณ กาญจนภูมิ
;
สุชดา คงทน
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2548
ปัจจัยที่มีผลต่อฟลักซ์ ค่าการกักเก็บ และฟาวลิ่งระหว่างกระบวนการกรองน้ำตาลโตนดด้วยเมมเบรน
ฐปนีย์ ฤทธิไพโรจน์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะรมควัน
จันทิรา วงศ์วิเชียร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรส
เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Discover
Author
13
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
12
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
10
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
9
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
9
เบญจมาส เชียรศิลป์
8
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
7
ธรรมนูญ โปรดปราน
7
เถวียน บัวตุ่ม
.
next >
Subject
22
Gelatin
20
แบคทีเรีย
17
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
14
Surimi
14
น้ำมันปาล์ม
13
ปลาทูน่า
12
น้ำเสีย การบำบัด
11
Fishery products
10
จุลินทรีย์
8
Antioxidants
.
next >
Date issued
434
2500 - 2565
216
2000 - 2099
4
1985 - 1999
Has File(s)
634
true
20
false
.
next >