Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 121-130 of 667 (Search time: 0.035 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550การคัดเลือกโปรไบโอติกจากสัตว์ทะเล และการใช้สารสกัดจากพืชหัวเป็นพรีไบโอติกนิรัญญา บุญติ้น; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549การพัฒนาสูตรอาหารเลี้ยงเชื้อและทำบริสุทธิ์แบคเทอริโอชินจากเชื้อ Lactobacillus casei ssp. rhamnosus SN 11ลัญจกร จันทร์อุดม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2534การเสริมโปรตีนในมันสำปะหลังโดยใช้ยีสต์ Schwanniomyces castelliiทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การคัดเลือกแบคทีเรียและสภาวะที่เหมาะสมในการดูดซับสารหนูด้วยวิธีทางชีวภาพปัทมาภรณ์ อักษรชู; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2544การประยุกต์ใช้เอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่าในการผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสตและปุ๋ยน้ำพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; วิภาวรรณ ไตรรัตนานุกูล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2544การคัดเลือกและคุณลักษณะของเอนไซม์โปรติเอสจากแบคทีเรียชอบเกลือสายพันธุ์ SM1ธิดารัตน์ จุทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2544การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อและโพรโทพลาสต์ของเบญจมาศ (Chrysanthemum indicum Linn.)คำนูณ กาญจนภูมิ; สุชดา คงทน; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2548ปัจจัยที่มีผลต่อฟลักซ์ ค่าการกักเก็บ และฟาวลิ่งระหว่างกระบวนการกรองน้ำตาลโตนดด้วยเมมเบรนฐปนีย์ ฤทธิไพโรจน์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะรมควันจันทิรา วงศ์วิเชียร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรสเตือนใจ ศิริพาหนะกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)