Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 381-390 of 415 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559แผนงานโครงการบูรณาการเรื่อง การวิจัยและพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันของอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลในเขต 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สุพชญา จันทะชุม; ฉวีวรรณ มะลิวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2559การปรับปรุงการคำนวนต้นทุนการขนส่งไข่ไก่จากฟาร์มสู่ลูกค้ากิตติ เจิดรังษี; มานัส มาสวิเศษ; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2555การแยกเชื้อแบคทีเรียที่ผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มสภาวะที่เหมาะสมและคุณลักษณะของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากแบคทีเรียที่คัดเลือกได้ศุภศิลป์ มณีรัตน์; อรกมล ฤคดี; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2559ผลของอุณหภูมิ ภาชนะบรรจุและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพผักชีเพื่อการส่งออกมุทิตา มีนุ่น; สุทธาสินี บุญคง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2538การทำให้บริสุทธิ์และคุณสมบัติของเอนไซม์ไซลาเนสจาก Cryptococcus laurentiiอมรรัตน์ พงศ์ดารา; ธัญญา ศรีโพธิ์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2548การผลิตยีสต์อาหารสัตว์จากน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; ธีระวุฒิ ทวีทรัพย์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2554การผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคอนดรอยตินซัลเฟตและคอลลาเจนไฮโดรไลเสทจากหลอดลมสัตว์ปีกมณี วิทยานนท์; ทัศนีย์ เจริญวิริยภาพ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2562การปรับปรุงการจัดสรรกำลังคนสำหรับสายการผลิตนมผง : กรณีศึกษากันยา อัครอารีย์; ขนิษฐา พระราช; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2536การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผักไพรัตน์ โสภโณดร; อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541ฟิล์มที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพจากไคโตแซน : ปัจจัยการผลิตที่มีผลต่อคุณสมบัติของฟิล์ม และการใช้ประโยชน์ไพรัตน์ โสภโณดร; นพรัตน์ มะเห; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์