Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 15 (Search time: 0.025 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบกฤตลักษณ์ ปะสะกวี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549ผลร่วมระหว่างสารสกัดพืชสมุนไพร พีเอชและความเข้มข้นของเกลือโซเดียมคลอไรด์หรือน้ำตาลซูโครสต่อการเจริญของยีสต์ที่แยกได้จากน้ำผักกาดดองและน้ำส้มคั้นดาวริน สุขเกษม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549ผลขององค์ประกอบทางชีวเคมีต่อการตกผลึกในน้ำผึ้งศักรินทร์ ปริศวงศ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549การทำให้บริสุทธิ์บางส่วนและการประยุกต์ใช้สารลดแรงตึงผิวชีวภาพจาก Bacillus subtilis MUV4พิชญ์นรี สุวรรณสุโข; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549การประยุกต์ใช้และการติดตามโปรไบโอติกในกุ้งขาว (Penaeus vannamei)บุญกอบ วิริยพงศ์สุธี; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิทิลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อสมบัติการเกิดอิมัลชันสุวดี อุสาหะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การพัฒนาสูตรอาหารเลี้ยงเชื้อและทำบริสุทธิ์แบคเทอริโอชินจากเชื้อ Lactobacillus casei ssp. rhamnosus SN 11ลัญจกร จันทร์อุดม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะรมควันจันทิรา วงศ์วิเชียร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การแยกเกลือในน้ำปลาด้วยกระบวนการนาโนฟิลเตรชันภัทร ศักดิ์เพชร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การผลิตใยอาหารและน้ำฝรั่งพร้อมดื่มเติมใยอาหารจากผลฝรั่งวรนงค์ ทองสมบัติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)