Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 61-70 of 204 (Search time: 0.006 seconds).
previous
1
...
4
5
6
7
8
9
10
...
21
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2551
ผลของความดันสูงต่อโปรตีนกล้ามเนื้อและการเกิดเจลของกุ้งกุลาดำ
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
การเตรียมและการใช้ประโยชน์ผลิตภัณฑ์เลียนแบบซูริมิจากเนื้อไก่และเศษเหลือ
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
อารีย์ โต๊ะเด็ม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
การคัดกรองสารสกัดหยาบที่มีฤทธิ์ยับยั้งเซลล์มะเร็งจากแอคติโนมัยสีทที่แยกได้จากทะเล
อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ
;
ศิริรัตน์ ทองอุ่น
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2550
อิทธิพลของอายุและระบบการเลี้ยงต่อองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติและโครงสร้างระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อไก่พื้นเมือง
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2550
ผลของโซเดียมคลอไรด์ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตและสารทดแทนโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อเนื้อสัมผัสของปลาหมึกกระดองแช่เยือกแข็ง
จักรี ทองเรือง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
คุณลักษณะของกระดาษเคลือบที่มีสมบัติต่อต้านแบคทีเรีย
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
;
กิตติมา เจริญสุข
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552
การพัฒนาความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อปลาทูน่าปรุงรส
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ทิพย์วรรณ อรัญดร
2552
การคัดเลือกและศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเอนไซม์ไลเปสของแบคทีเรียที่แยกจากของเสียโรงงานปลากระป๋องและการประยุกต์ใช้
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
พักตร์พิมล อึ่งเจริญวิวัฒน์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2551
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
การประเมินความเสี่ยงของหอยนางรมจากแหล่งเลี้ยงในอ่าวบ้านดอน อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ไพศาล วุฒิจำนงค์
;
สุรชาติ วิชัยดิษฐ
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
Discover
Author
8
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
7
เบญจมาส เชียรศิลป์
6
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
6
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
5
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
5
ธรรมนูญ โปรดปราน
5
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
4
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
4
มุทิตา มีนุ่น
4
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
.
next >
Subject
14
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
10
แบคทีเรีย
8
จุลินทรีย์
7
โพรไบโอติก
6
แอนติออกซิแดนท์
5
น้ำมันปาล์ม
5
สารสกัดจากพืช
5
สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
4
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที...
4
สตาร์ช
.
next >
Date issued
49
2552
29
2550
22
2554
21
2551
20
2553
15
2557
13
2555
12
2556
11
2558
7
2559
.
next >