Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 49 (Search time: 0.007 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การเตรียมและการใช้ประโยชน์ผลิตภัณฑ์เลียนแบบซูริมิจากเนื้อไก่และเศษเหลือเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; อารีย์ โต๊ะเด็ม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552การคัดกรองสารสกัดหยาบที่มีฤทธิ์ยับยั้งเซลล์มะเร็งจากแอคติโนมัยสีทที่แยกได้จากทะเลอัครวิทย์ กาญจนโอภาษ; ศิริรัตน์ ทองอุ่น; คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2552คุณลักษณะของกระดาษเคลือบที่มีสมบัติต่อต้านแบคทีเรียศุภชัย ภิสัชเพ็ญ; กิตติมา เจริญสุข; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552การพัฒนาความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อปลาทูน่าปรุงรสไพรัตน์ โสภโณดร; ทิพย์วรรณ อรัญดร
2552การคัดเลือกและศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเอนไซม์ไลเปสของแบคทีเรียที่แยกจากของเสียโรงงานปลากระป๋องและการประยุกต์ใช้อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; พักตร์พิมล อึ่งเจริญวิวัฒน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552การประเมินความเสี่ยงของหอยนางรมจากแหล่งเลี้ยงในอ่าวบ้านดอน อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานีไพศาล วุฒิจำนงค์; สุรชาติ วิชัยดิษฐ; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552ผลสัมฤทธิ์ของการบริหารจัดการความปลอดภัยในอุตสาหกรรมปลาหมึกแช่เยือกแข็งไพรัตน์ โสภโณดร; อิศวรี ทุมรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเอทานอลจากน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มโดยเชื้อ Thermoanaerobacterium thermosaccharolyticum PSU-2พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; พงษ์ศักดิ์ นพรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552การรอดชีวิตของโปรไบโอติกโดยใช้สารพรีไบโอติกในผลิตภัณฑ์ซินไบโอติกทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; พัชรวรรณ รัตนอุบล; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักษ์ใต้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษาเครื่องแกงคี่วกลิ้งและเครื่องแกงส้มชมพูนุช โสมาลีย์; สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; เถวียน วิทยา; สุเพ็ญ ด้วงทอง; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์; มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง; มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา