Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 221-230 of 430 (Search time: 0.02 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548การเกิดและการยับยั้งฟิล์มยีสต์จากหน่อไม้ดองด้วยพืชปรุงแต่งกลิ่นรสจารุวรรณ มณีศรี; พายัพ มาศนิยม; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2544การเตรียมพอลิยูรีเทนเพื่อใช้เป็นตัวประสานวิมล อินทคง; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยีพอลิเมอร์)
2010Land use system change around na thap river in songkla, thailand in 1982 and 2000Metta, Kuning; Varoonwan, Silamas; Faculty of Sciecnce and Technology (Mathematics and Computer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
2553คุณลักษณะของน้ำนมแพะจากผู้ประกอบการใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้พัชรินทร์, ภักดีฉนวน; มนทกานต์, จุฑานันท์; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2010Factors influencing catch of blue swimming crab in songkla lake, during 2003-2006Phattrawan, Tongkumchum; Sameerah, Hajimasaid; Faculty of Sciecnce and Technology (Mathematics and Computer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
2010Trends of low value fish in capture fisheries of songkla lake: 2003-2006Chamnein, Choonpradub; Safeenee, Lateh; Faculty of Sciecnce and Technology (Mathematics and Computer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
2553การคัดแยกและสมบัติของคิลเลอร์ยีสต์จากการอาหารหมักดองจารุวรรณ มณีศรี; สุนีย์ แวมะ; วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2010Pattern of undergraduate student transfers within prince of songkla university, pattani: 1999-2007Nittaya, McNeil; Bussara, Chormanee; Faculty of Sciecnce and Technology (Mathematics and Computer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
2550ศึกษาการผลิตแหล่งแคลเซียมผงเสริมในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวที่ผ่านกระบวนการเอ็กซ์ทรูชั่นสืบศักดิ์ กลิ่นสอน; สุมาลิกา เปี่ยมมงคล; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2547ประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนจากวัตถุดิบอาหารบางชนิดในอาหารปลานิลแดงเศวต ไชยมงคล; อัตรา ไชยมงคล; กฤษณ์ เตี่ยวประดิษฐ์; วรรณรัตน์ เกิดควน; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม