Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Technology
710 Secretariat Office
712 Food Science and Nutrition
722 Science
732 Technology and Industries
741 Rubber Technology and Polymer Science
746 Mathematics and Computer Science
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 21 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2554
องค์ประกอบของน้ำนมแพะในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างของประเทศไทย
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
เนตรนภิส, อ๋องสุวรรณ
;
สมรักษ์, พันธ์ผล
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
สืบศักดิ์ กลิ่นสอน
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
รายงานวิจัยโครงสร้างเนื้อเยื่อและฮีสโตเคมีของพัฒนาการระบบทางเดินอาหารในปลาดุกลำพันวัยอ่อน clarias nieuhofii
จินตมาศ สุวรรณจรัส
;
ธำรงค์ อมรสกุล
;
Faculty of Science (Biology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา
2554
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ผลของซิลิกาและเคลย์ต่อสมบัติการไหล สมบัติเชิงกลและเชิงความร้อนของเทอร์โมพลาสติกวัลคาไนซ์จากการเบลนด์ยางธรรมชาติอิพอกไซด์กับพอลิโพรพิลีน
กรรณิการ์ สหกะโร
;
ณฐินี โล่ห์พัฒนานนท์
;
กานดา เซ่งลอยเลื่อน
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Rubber Technology and Polymer Science)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์
2554
รายงานการวิจัยเรื่องอาหารผสมราคาถูกสำหรับการเลี้ยงหอยหวานระยะวัยรุ่นแบบความหนาแน่นต่ำและความหนาแน่นสูงในบ่อเลี้ยงระบบน้ำทะเลหมุนเวียนและระบบไหลผ่านตลอด
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์
;
สากล โพธิ์เพชร
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2554
สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนส
เทวี ทองแดง, คาร์ริลลา
;
สูรยานี, บาราเฮง
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
สมบัติของฟิล์มยีสต์ที่แยกได้จากหน่อไม้ดอง
จารุวรรณ, มณีศรี
;
พายัพ, มาศนิยม
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
การศึกษาองค์ประกอบทางเคมี สมบัติเชิงหน้าที่ และการออกฤทธิ์ทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วหรั่ง
ปุณณาณี สัมภวะผล
;
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
ผลของสายพันธุ์ต่อองค์ประกอบของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และสภาวะที่เหมาะสมในการเตรียมโมโนลอริน
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
รายงานการวิจัยเรื่องฤทธิ์ต้านเชื้อราของ Bacillus spp. ที่สร้างเอนไซม์ไคติเนสที่คัดแยกจากสภาวะแวดล้อมทางทะเลในจังหวัดสงขลาและปัตตานี
สมรักษ์ พันธ์ผล
;
นิสา แซ่หลี
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Science)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์
Discover
Author
2
จารุวรรณ, มณีศรี
2
พายัพ, มาศนิยม
1
Pun Yeesin
1
Sukree Hajisamae
1
กรรณิการ์ สหกะโร
1
กานดา เซ่งลอยเลื่อน
1
จินตมาศ สุวรรณจรัส
1
จุฑาพร อินทะสะระ
1
ฐาปาณีย์, นิเดร์อะ
1
ณฐินี โล่ห์พัฒนานนท์
.
next >
Subject
7
โภชนาการ
3
การถนอมอาหาร
2
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
1
Acetobacter aceti
1
Shrimps Ecology Thailand Pattani
1
Shrimps Feeding and feeds Thailan...
1
กากถั่วเหลือง การใช้เป็นอาหารสัตว์
1
การประมวลผลภาษาธรรมชาติ (คอมพิวเต...
1
การศึกษาต่อ
1
ข้อมูลภาคใต้
.
next >
Has File(s)
21
true