Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4527
Title: การตรวจสอบคุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารและเครื่องดื่มจากโรงอาหารภายในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
Authors: อรุณศรี ลีจีรจำเนียร
เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร
คณะวิทยาศาสตร์
Keywords: อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ หาดใหญ่ (สงขลา)
เครื่องดื่ม การเจือปนและการตรวจสอบ หาดใหญ่ (สงขลา)
Issue Date: 2536
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4527
Appears in Collections:001 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
title.pdf130.37 kBAdobe PDFView/Open
33513.pdf10.46 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.